Trao học bổng, xe đạp đến học sinh, quà cho trẻ mồ côi

GNO - Ngày 18-9, NT.Thich nữ Tuyết Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Hiệp (H.Châu Thành, Tiền Giang) cùng Phật tử đã đến trường THCS Đoàn Giỏi trao 50 suất học bổng.

P1080431.JPG

TN.TN Tuyết Liên trao quà cho học sinh


Mỗi suất quà gồm: 500.000 đồng tiền mặt, 1 cặp học sinh và 20 quyển tập. Ngoài ra, tịnh xá còn trao 21 chiếc xe đạp và 420 quyển tập, tặng 100 phần quà gạo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng trị giá 80 triệu đồng, do TN.TN Tuyết Liên vận động.

                                Anh Tuấn


* Đồng Tháp: Ngày 17-9, Hội Khoa học Kỹ thuật Cầu đường tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp cùng các đơn vị tài trợ trong và ngoài tỉnh đã đến huyện Tam Nông tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh.
Tangxedap va qua banh quan ao.jpg

Tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo H.Tam Nông


Hội đã trao 100 chiếc xe đạp và dụng cụ học tập, quần áo thể thao, bánh trung thu cho 100 học sinh khó khăn trong huyện.

Tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Trần Trọng Trung

                                                                    
* Khánh Hòa: Ngày 17-9, nhóm thiện nguyện MTS (TP.Nha Trang) đã đến lễ Phật, cúng dường 21 triệu đồng và trao quà cho trẻ mồi côi đang sống tại tịnh xá Ngọc Vạn (thôn Tân Phước Bắc, xã Vạn Phước, Vạn Ninh).
CHÙA LONG CẢNH TẶNG CƠM CHO NGƯỜI NGHÈO, KHÓ KHĂN.jpg

Chùa Long Cảnh trao 600 hộp cơm chay cho người dân khó khăn


Cùng ngày, chùa Long Cảnh (thôn Tuần Lễ, xã Vạn Thạnh, Vạn Ninh) tổ chức trao 600 hộp cơm chay cho người dân khó khăn sống trên địa bàn xã.

    Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày