Trao quà cho học sinh miền núi tỉnh Hà Giang

GNO - Vừa qua, ĐĐ.Thích Chơn Trí, tri sự chùa Hiếu Đức, huyện Tân Hồng (Đồng Tháp) cùng các Phật tử và mạnh thường quân đã đến tỉnh Hà Giang tổ chức trao tặng quà.

Luu niem.jpg
Trao quà cho học sinh ở thôn Đông Thang, xã Cốc Rế

Đoàn đã tặng tổng cộng 100 phần quà cho các hộ nghèo, trẻ em, giáo viên và học sinh dân tộc miền núi có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Đông Thang, xã Cốc Rế, huyện Xín Mần.

Mỗi phần quà gồm: mì gói, mền đắp, cặp, dụng cụ học tập, tiền mặt… Tổng trị giá các phần quà gần 40 triệu đồng, do ĐĐ.Thích Chơn Trí vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày