Trao quà đến đồng bào Cadong khó khăn

GNO - Ngày 11-6, Câu Lạc bộ Chung Sức Trẻ (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) tổ chức chương trình thiện nguyện “Hòa nhịp yêu thương” tại thôn 1, xã Phước Gia, huyện Hiệp Đức.

IMG_5207.JPG

CLB trao quà đến các hộ khó khăn xã Gia Phước

Theo đó, chương trình đã trao tặng 130 suất quà, mỗi suất trị giá từ 150-300 nghìn đồng bao gồm: thực phẩm, sách vở, bánh kẹo, quần áo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh tiểu học trong thôn.

Tổng trị giá cho đợt từ thiện trên 22 triệu đồng do các thành viên CLB đóng góp hoặc gây quỹ bằng các chương trình do CLB tự tổ chức.

Dịp này, các thành viên trong CLB còn tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ với các em học sinh để tạo không khí vui tươi, thân mật.                                                                      

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa: Bảo Toàn/BGN

Chuyện cúng xuất sanh từ kinh điển đến hiện thực

GNO - Trong sinh hoạt Thiền môn, mỗi ngày người xuất gia đều dùng cơm trưa ở nhà ăn gọi là trai đường, bằng một nghi thức gọi là cúng quá đường. Nghi thức Cúng quá đường được thực hiện theo truyền thống của từng hệ phái, nên có đôi chút khác biệt.
Là Phật tử, tới chùa cần tránh buôn chuyện

Buôn chuyện, bị Phật rầy

GNO - Buôn chuyện là niềm vui của nhiều người. Tìm cách gặp nhau trực tiếp hay gián tiếp qua các phương tiện truyền thông rồi nói đủ chuyện.
Hành trình trên Con đường tơ lua, tranh của Abraham Cresques (1325-1387), được minh họa trên giấy da, Paris, Pháp, 1375

Phật giáo và tơ lụa

NSGN - Câu chuyện về tơ lụa, ở nhiều khía cạnh, vừa là câu chuyện về tiền sử loài người, vừa là câu chuyện về lịch sử; đó là câu chuyện về sự quan sát và tìm tòi của con người.

Thông tin hàng ngày