Trao quà đến đồng bào Cadong khó khăn

GNO - Ngày 11-6, Câu Lạc bộ Chung Sức Trẻ (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) tổ chức chương trình thiện nguyện “Hòa nhịp yêu thương” tại thôn 1, xã Phước Gia, huyện Hiệp Đức.

IMG_5207.JPG

CLB trao quà đến các hộ khó khăn xã Gia Phước

Theo đó, chương trình đã trao tặng 130 suất quà, mỗi suất trị giá từ 150-300 nghìn đồng bao gồm: thực phẩm, sách vở, bánh kẹo, quần áo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh tiểu học trong thôn.

Tổng trị giá cho đợt từ thiện trên 22 triệu đồng do các thành viên CLB đóng góp hoặc gây quỹ bằng các chương trình do CLB tự tổ chức.

Dịp này, các thành viên trong CLB còn tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ với các em học sinh để tạo không khí vui tươi, thân mật.                                                                      

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.
Lễ dâng pháp y đến 500 hành giả tại tịnh viện Hương Nghiêm

Lâm Đồng: Ni viện Tịnh Nghiêm dâng pháp y tại tịnh viện Hương Nghiêm

GNO - Sáng 13-8, tại tịnh viện Hương Nghiêm (tỉnh Lâm Đồng), đoàn Ni viện Tịnh Nghiêm (P.Mỹ Phong, tỉnh Đồng Tháp), dưới sự hướng dẫn của Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương đã tổ chức dâng pháp y đến 500 hành giả an cư, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2570.

Thông tin hàng ngày