Trao quà đến người khuyết tật, người nghèo

GNO - Chiều ngày 2-11, Ban Trị sự GHPGVN huyện Phong Điền (TT Huế) phối hợp với Hội người khuyết tật huyện Phong Điền đã tổ chức tặng 50 suất quà cho Hội viên người khuyết tật huyện Phong Điền. 

Ban Trị sự GHPGVN huyện Phong Điền đã trao 50 suất quà, mỗi suất gồm một thùng mì  ăn liền, tiền mặt 200.000 đồng và một túi áo quần trị giá 350.000 đồng. Tổng số tiền trong đợt này là 17,5 triệu đồng.

 
Tang qua.jpg

Tặng quà đến các hộ nghèo

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN huyện Phong Điền phối hợp với UBND xã Phong Mỹ (Phong Điền) tổ chức khám và cấp phát thuốc miền phí đồng thời trao 103 suất quà trong đó 53 suất cho bà con dân tộc bản Khe Trăn và 50 suất cho các hộ nghèo, neo đơn trên địa bàn xã Phong Mỹ. Mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng.

Trước đó Ban Trị sự GHPGVN huyện Phong Điền kết hợp với Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TT Huế , UBMTTQVN huyện và UBND xã Phong Sơn (Phong Điền) đã tổ chức phát quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Chò Bệ, thôn Sơn Quả, xã Phong Sơn. Mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày