“Trao sức khỏe - Gửi yêu thương” đến 1.000 ngôi chùa

Sản phẩm của sức khỏe mang sứ mệnh yêu thương

Love Stone là dòng sản phẩm hộp đá muối massage chân được thiết kế hiện đại giúp người dùng có thể chủ động massage chân tại nhà một các đơn giản nhất.

Love Stone có phiến đá massage được làm từ đá muối khai thác tại dãy Himalaya hùng vĩ. Chính vì vậy mà đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà. Love Stone mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp của người sử dụng như hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, cho giấc ngủ ngon hơn, thanh lọc không khí, mang lại tinh thần thư thái...

tu thien 1.jpg


Anh Mai Xuân Dưỡng - Giám đốc công ty Love Stone đang hướng dẫn
chư tôn đức cách sử dụng hộp đá muối massage chân Love Stone

Bên cạnh đó Love Stone còn mang trong mình sứ mệnh là chiếc cầu nối gắn kết yêu thương, là món quà của tình yêu, bày tỏ tình cảm đến những người thân yêu như gia đình, đồng nghiệp, đối tác...

Love Stone đã và đang thực hiện chương trình trao tặng này tại một số tỉnh thành lân cận như TP.Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Đồng Nai, Hà Nội, Huế, Hải Phòng…

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ mở rộng ra các tỉnh Vĩnh Long, Cần Thơ, Bình Thuận, Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng,… Bên cạnh đó, Love Stone cũng không ngừng bổ sung vào danh sách các điểm đến, để cùng Love Stone mang sức khỏe đến với những ngôi chùa có khu khám chữa bệnh trên cả nước.

Hành trình “Trao sức khỏe - Gửi yêu thương” đến 1.000 ngôi chùa

Hành trình là một hoạt động ý nghĩa dự kiến kéo dài trong 4 năm của công ty Love Stone. Với mong muốn làm được một điều gì đó giúp ích cho cộng đồng, Love Stone thực hiện “Hành trình 1.000 ngôi chùa” để đi khắp mọi miền của đất nước. Đến với các chùa có khu khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. Dù là chùa ở nơi thành thị tấp nập hay là vùng quê nghèo khó, Love Stone luôn sẵn lòng đến để trao tặng hộp đá massage chân tiện dụng để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và làn tỏa thông điệp yêu thương.

tu thien 2.jpg


Đại sứ tại Đồng Tháp thay mặt Love Stone thực hiện “Hành trình 1.000 ngôi chùa”

Trong hành trình “Trao sức khỏe - Gửi yêu thương” của mình, Love Stone sẽ tìm kiếm và trao gửi sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone tới các chùa có phòng khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. Tại mỗi chùa Love Stone sẽ trao tặng 4 hộp đá muối massage chân Lovestone để tăng cường sức khỏe cho các nhà sư và bệnh nhân. Ba hộp sẽ được đặt ở nơi khám chữa bệnh dành cho bệnh nhân và một hộp còn lại, Love Stone sẽ kính tặng đến thầy trụ trì để các nhà sư sử dụng cho việc chăm sóc sức khỏe của mình.

Mỗi ngôi chùa là một câu chuyện về sẻ chia yêu thương

Với thông điệp “Trao sức khỏe - Gửi yêu thương”, Love Stone mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho các bà con trong cộng đồng Phật tử. Thông qua đó nâng cao tính hướng thiện, chia sẻ yêu thương, đoàn kết trong cộng đồng. Đây là niềm vui cũng như vinh dự của Love Stone trong suốt cuộc hành trình.

Theo lời vị sư trụ trì tại chùa Danh Lam cổ tự, vào ngày 13 - 15 hàng tháng, có hàng ngàn người từ  Thanh Hóa, Lạng Sơn, Sơn La, Hà Nội… đổ về đây để được khám chữa bệnh miễn phí. Điều đó chứng tỏ rằng ở ngoài kia có rất nhiều người đang không có điều kiện chữa bệnh, phải nương nhờ đến cửa Phật. Và ở ngoài kia cũng có rất nhiều con người nhỏ bé, đang thầm lặng giúp đỡ những bệnh nhân nghèo được điều trị các căn bệnh quái ác như bệnh tim, đau nhức xương khớp, huyết áp… Trong cuộc sống bộn bề, những nhà sư, những vị thầy thuốc từ thiện ấy vẫn thầm lặng góp sức giúp đời.

Cảm động trước những nghĩa cử cao cả ấy, Love Stone càng mong muốn góp một phần sức mình, chung tay cùng các sư thầy trong việc khám chữa bệnh cho những bệnh nhân nghèo. Ánh mắt ấm áp, nụ cười đôn hậu cùng những lời chúc của các nhà sư tạo nên một niềm tin mạnh mẽ cho Love Stone, để chúng tôi tiếp tục vững bước trên cuộc hành trình của mình, và không ngừng mở rộng địa điểm, đưa các sản phẩm của mình đi xa hơn, đến những vùng sâu vùng xa, nơi có rất nhiều bệnh nhân nghèo đang cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng.

tu thien 3.jpg


Trao sức khỏe, gửi yêu thương

tu thien 4.jpg


Anh Mai Xuân Dưỡng - Tổng giám đốc công ty Love Stone
trao quà đến quý Sư cô ở chùa Hòa Quang - Thủ Đức, TP.HCM

Love Stone mong muốn đóng góp nhỏ của mình sẽ giúp ích cho cộng đồng, đặc biệt là chư Tăng và Phật tử. Và hy vọng việc làm của Love Stone có thể tạo được cảm hứng cũng như lan tỏa sức khỏe, sẻ chia yêu thương đến cho mọi người, để mỗi người, mỗi đơn vị cùng chung tay góp sức tạo nên một cuộc sống có ích và cộng đồng sống tươi đẹp hơn.

Để hành trình được trọn vẹn hơn, Love Stone luôn sẵn sàng nhận sự hợp tác và giúp đỡ từ quý đại sứ, khách hàng, Phật tử cũng như các nhà thiện nguyện hảo tâm khắp nơi. Love Stone mong mỏi nhận được nhiều thông tin từ các chùa có trong tiêu chí để cuộc hành trình diễn ra suôn sẻ.

Thông tin về các chùa xin gửi về cho Love Stone tại:

Ms Lê Thanh Hoàng Trân: hanhtrinh1000ngoichua@lovestone.vn

Điện Thoại : 0938 118 271

Website: http://lovestone.vn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày