Trao tặng 300 phần quà Tết đến người nghèo tại chùa Vĩnh Nghiêm

Thượng tọa Thích Thanh Phong thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến bà con và cảm ơn đến đơn vị tài trợ
Thượng tọa Thích Thanh Phong thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến bà con và cảm ơn đến đơn vị tài trợ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 25 tháng Chạp (16-1), tại chùa Vĩnh Nghiêm (Q.3, TP.HCM) đã diễn ra buổi trao tặng quà đến bà con khó khăn trên địa bàn đón Tết.
Trao tặng 300 phần quà Tết đến người nghèo tại chùa Vĩnh Nghiêm ảnh 1

Thượng tọa Thích Thanh Phong trao tặng quà đến người dân

Trước khi trao tặng quà, Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm phát biểu cho biết những phần quà được gửi tặng đến bà con dịp này là từ tấm lòng Tập đoàn Công nghệ viễn thông Sài Gòn - Saigontel và tập đoàn Kinh Bắc.

Thượng tọa cũng cho biết thêm trong nhiều năm qua, hai tập đoàn luôn đồng hành cùng chùa Vĩnh Nghiêm trong các chương trình từ thiện của Giáo hội tổ chức, giúp đỡ, hỗ trợ đến người khó khăn.

Trước thềm Tết cổ truyền, Thượng tọa Thích Thanh Phong chúc bà con đến nhận quà nhiều sức khỏe, thân tâm an lạc và gia đình an lành. Thượng tọa chúc cho hai tập đoàn ngày càng phát tài phát lộc.

Trao tặng 300 phần quà Tết đến người nghèo tại chùa Vĩnh Nghiêm ảnh 2

Mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, một thùng mì và phong bì 500 ngàn đồng

Theo đó, có 300 phần quà được trao tặng đến người dân khó khăn trên địa bàn quận 3 đón Tết. Mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, một thùng mì và phong bì 500 ngàn đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày