Trao tặng xe lăn cho Bệnh viện Đà Nẵng

GNO - Hôm qua, 23-3, ĐĐ.Thích Thông Đạo, Ủy viên HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa cùng Ban điều hành Đội TNV Máu sống GĐPT Đà Nẵng đã đến thăm và trao tặng 3 chiếc xe lăn cho Bệnh viện Đà Nẵng (ảnh).

tangxelan (1).jpg
Theo đại  diện bệnh viện, đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đà Nẵng. Số xe lăn này sẽ đuợc bổ sung vào trang thiết bị của bệnh viện, phục vụ, hỗ trợ bệnh nhân nặng, bệnh nhân khuyết tật di chuyển trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Dịp này, mạnh thường quân Lê Cả cũng trao tặng Bệnh viện 5 chiếc xe lăn. Được biết, chùa Bà Đa và Đội TNV Máu sống GĐPT Đà Nẵng thường xuyên có những đóng góp cho các hoạt động xã hội, thăm, đồng hành và chia sẻ với bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Thanh Hoa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu mùa hè dành cho tuổi trẻ do Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi tổ chức tại chùa Hoằng Linh - Ảnh: Như Danh/BGN

Phật giáo huyện Củ Chi

GN - Huyện Củ Chi là địa phương đầu tiên trên địa bàn TP.HCM tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo nhiệm kỳ 2021-2026.
Trở về chánh niệm, trở về với chân tâm giúp ta nhìn vấn đề rõ hơn, cảm thông với sự khác chính kiến nhiều hơn.

Người con Phật đối diện với dịch bệnh và biến động

GN - Khó có thể tưởng tượng một quốc gia có nền kinh tế, khoa học, văn hóa, quân sự ảnh hưởng đến toàn cầu lại không thể khống chế dịch bệnh Covid-19, dẫn đến tình trạng hơn 24 triệu ca nhiễm, gần 400 ngàn người chết (thống kê ngày 8-1-2021)...

Thông tin hàng ngày