Trao tập vở và học bổng cho học sinh

(GNO-TIỀN GIANG): Ngày 29-8, nhóm từ thiện Eshare do Sa di Thích Đồng Tâm (TP.HCM) làm trưởng nhóm đã tặng 5.000 quyển tập và 80 suất học bổng hỗ trợ học sinh 5 xã: Mỹ Lương, Tân  Hưng, Hòa Hưng, An Hữu, Tân Thanh thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đến trường trong năm học mới 2009-2010.

tuthien.gif

Theo đó, mỗi trường tiểu học thuộc các địa phương trên được nhận 1.000 quyển tập và 20 suất học bổng (100.000 đồng/ suất). Ngoài ra nhóm còn cắt tóc miễn phí cho các em học sinh tại 5 điểm trường ở Cái Bè (ảnh). Được biết kinh phí cho chương trình này do nhóm vận  động bạn bè thân hữu đóng góp. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hoạt động não bộ thay đổi khi thực hành thiền Samatha và Vipassanā

GNO - Một nghiên cứu quốc tế được bình duyệt học thuật gần đây đã mang lại những hiểu biết khoa học mới về việc thực hành thiền Phật giáo lâu dài có thể làm thay đổi hoạt động của não bộ ở cấp độ nền tảng như thế nào, tạo nên những biến đổi tương ứng với những mô tả trong Phật giáo về sự sáng tỏ và tỉnh thức.
Ảnh: Shutterstock

“Tuệ minh” và sự sáng suốt trong đời sống

GNO - Xã hội ngày càng phát triển, xét về lý thì con người ngày càng văn minh, tiến bộ. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những người chưa văn minh, thậm chí là “vô minh”, với niềm tin và hành động sai trái, mù quáng.

Thông tin hàng ngày