Trao tập vở và học bổng cho học sinh

(GNO-TIỀN GIANG): Ngày 29-8, nhóm từ thiện Eshare do Sa di Thích Đồng Tâm (TP.HCM) làm trưởng nhóm đã tặng 5.000 quyển tập và 80 suất học bổng hỗ trợ học sinh 5 xã: Mỹ Lương, Tân  Hưng, Hòa Hưng, An Hữu, Tân Thanh thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đến trường trong năm học mới 2009-2010.

tuthien.gif

Theo đó, mỗi trường tiểu học thuộc các địa phương trên được nhận 1.000 quyển tập và 20 suất học bổng (100.000 đồng/ suất). Ngoài ra nhóm còn cắt tóc miễn phí cho các em học sinh tại 5 điểm trường ở Cái Bè (ảnh). Được biết kinh phí cho chương trình này do nhóm vận  động bạn bè thân hữu đóng góp. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Hãy dùng hơi thở làm điểm tựa. Mỗi hơi thở là một nơi để trở về, đặc biệt là khi tâm trí lang thang. Bất kỳ kỹ thuật thở chánh niệm nào cũng có thể hiệu quả"

Gelong Thubten: Sống chánh niệm, vô úy

NSGN - Cực kỳ gian nan khi hoằng pháp tại các quốc độ có rất ít Phật tử. Tuy nhiên, nhà sư Gelong Thubten lại có rất nhiều may mắn, như dường được tiền định để tin Phật và rồi hoằng pháp tại Anh.

Thông tin hàng ngày