Trao thưởng cho con em Đạo tràng Pháp Hoa

GNO - Sáng qua, 6-8, HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, Thiền chủ trường hạ chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình) đã có buổi thuyết giảng cho chư hành giả và toàn thể Phật tử tại giảng đường nhà truyền thống nhân khóa tu An lạc lần thứ 411.

1- Lễ quy Y Tam Bảo tại chánh điện chùa Phổ Quang.JPG


HT.Thích Trí Quảng niệm hương, bạch Phật tại lễ quy y

Cũng tại đây, Hòa thượng đã quy y  Tam bảo cho gần 300 thiện tín và trao 444 phần thưởng cho các con em thuộc Phật tử Đạo tràng Pháp Hoa thuộc các cấp học từ Đại học, Trung học Phổ thông, Trung học cơ sở và Tiểu học trong toàn thành phố có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

3- HT. Thích Trí Quang phát thưởng.JPG
4- chư tôn đức trong Ban Hoằng pháp trao quà cho các em Đại học.JPG


Hòa thượng cùng chư tôn thiền đức trao phần thưởng
tới các bạn trẻ - con em Phật tử đạo tràng học giỏi

Sau buổi phát thưởng, với chủ đề pháp thoại “Thực tập pháp Phật” đã được Hòa thượng thuyết giảng đến toàn thể hội chúng, chia sẻ những kinh nghiệm tu tập mà ngài đã trải qua suốt gần 60 năm.

Tiếp theo bài giảng của Hòa thượng là sự chia sẻ từ TT.Thích Quang Thạnh, UV HĐTS, Tổng Thư ký Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM.

Tin, ảnh: Minh Ân - Minh Châu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày