Trao tiền bạn đọc hỗ trợ người nghèo

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ người nghèo

(GN) Ngày 11-10, đại diện Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã về các huyện Cao Lãnh, Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp) và Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) để trao 42 triệu đồng từ số tiền ủng hộ của bạn đọc dành cho các đối tượng nghèo khó được giới thiệu và đăng tải trên báo (ảnh), gồm các ông, bà: Trương Thị Lệ, Nguyễn Văn Chum, Lê Minh Hùng, Trương Văn Dương và Nguyễn Thị Năm.

Các bạn trẻ thành viên nhóm Bước Chân Yêu Thương (TP.HCM) và NS.TN Như Ngôn (trụ trì chùa Thọ Quang, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) cũng đã hỗ trợ thêm các đối tượng này một số phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ủy ban Trung ương MTTQVN tặng Bằng khen đến tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác - Ảnh: Ngô Tùng

Ủy ban MTTQVN TP.HCM kiện toàn nhân sự và tổ chức thành viên

GNO - Sáng nay, 25-6, Ủy ban MTTQVN TP.HCM tổ chức Hội nghị lần thứ 3, nhiệm kỳ 2025-2030; sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2026 và triển khai công tác phối hợp với đại biểu Quốc hội TP.HCM khóa XVI, đại biểu HĐND TP.HCM khóa XI và Hội thẩm Nhân dân TAND TP.HCM, nhiệm kỳ 2026-2031.
Lễ tưởng niệm húy nhật lần thứ 28 Hòa thượng Thích Huệ Sanh tại tổ đình Giác Lâm (phường Bảy Hiền, TP.HCM) - Ảnh: Nguyên Tài/BGN

Lễ tưởng niệm Hòa thượng Thích Huệ Sanh - nguyên Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM nhiệm kỳ đầu tiên

GNO - Sáng nay, 25-6 (11-5-Bính Ngọ), Ban Quản trị tổ đình Giác Lâm (phường Bảy Hiền, TP.HCM) cùng tông phong đã trang nghiêm tổ chức Lễ tưởng niệm húy nhật lần thứ 28 Hòa thượng Thích Huệ Sanh, nguyên Phó ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo Q.Tân Bình (cũ), viện chủ tổ đình Giác Lâm.
Ảnh minh họa

Bất biến và tùy duyên

GNO - Tôi nghe giảng thường gặp câu “Tùy duyên mà bất biến, bất biến mà tùy duyên”. Xin cho biết ý nghĩa của câu này. Ứng dụng tinh thần này vào cuộc sống của hàng cư sĩ thế nào? Hai chữ “tùy duyên” này có giống với tùy duyên mà người ta thường nói không?

Thông tin hàng ngày