Trao tiền bạn đọc hỗ trợ người nghèo

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ người nghèo

(GN) Ngày 11-10, đại diện Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã về các huyện Cao Lãnh, Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp) và Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) để trao 42 triệu đồng từ số tiền ủng hộ của bạn đọc dành cho các đối tượng nghèo khó được giới thiệu và đăng tải trên báo (ảnh), gồm các ông, bà: Trương Thị Lệ, Nguyễn Văn Chum, Lê Minh Hùng, Trương Văn Dương và Nguyễn Thị Năm.

Các bạn trẻ thành viên nhóm Bước Chân Yêu Thương (TP.HCM) và NS.TN Như Ngôn (trụ trì chùa Thọ Quang, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) cũng đã hỗ trợ thêm các đối tượng này một số phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tất cả những người cha trên cõi đời này đều muốn để lại gia sản quý giá nhất cho con mình, trong đó không có kho tàng nào quý giá hơn Phật pháp" - Ảnh: Phùng Anh Quốc

Hai người cha thời Đức Phật

NSGN - Lòng của người cha lúc nào cũng thương con. Ca dao thường nói rằng công cha như núi Thái Sơn. Nhìn như thế, là nhìn từ ngoài vào. Nhưng bản thân các người cha vẫn nghĩ rằng hy sinh cho con chỉ là chuyện bình thường, không có gì gọi là nặng nhọc như vác núi, gánh rừng.

Thông tin hàng ngày