Trao tiền bạn đọc hỗ trợ người nghèo

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ người nghèo

(GN) Ngày 11-10, đại diện Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã về các huyện Cao Lãnh, Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp) và Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) để trao 42 triệu đồng từ số tiền ủng hộ của bạn đọc dành cho các đối tượng nghèo khó được giới thiệu và đăng tải trên báo (ảnh), gồm các ông, bà: Trương Thị Lệ, Nguyễn Văn Chum, Lê Minh Hùng, Trương Văn Dương và Nguyễn Thị Năm.

Các bạn trẻ thành viên nhóm Bước Chân Yêu Thương (TP.HCM) và NS.TN Như Ngôn (trụ trì chùa Thọ Quang, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) cũng đã hỗ trợ thêm các đối tượng này một số phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hoạt động não bộ thay đổi khi thực hành thiền Samatha và Vipassanā

GNO - Một nghiên cứu quốc tế được bình duyệt học thuật gần đây đã mang lại những hiểu biết khoa học mới về việc thực hành thiền Phật giáo lâu dài có thể làm thay đổi hoạt động của não bộ ở cấp độ nền tảng như thế nào, tạo nên những biến đổi tương ứng với những mô tả trong Phật giáo về sự sáng tỏ và tỉnh thức.
Ảnh: Shutterstock

“Tuệ minh” và sự sáng suốt trong đời sống

GNO - Xã hội ngày càng phát triển, xét về lý thì con người ngày càng văn minh, tiến bộ. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những người chưa văn minh, thậm chí là “vô minh”, với niềm tin và hành động sai trái, mù quáng.

Thông tin hàng ngày