Trẻ em huyện Châu Đức vui Trung thu sớm

GNO - Gần 50 tình nguyện viên Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo TP.HCM hôm 3, 4-9 qua đã thực hiện chương trình Kết nối yêu thương lần thứ 24 dành cho 250 trẻ em khó khăn tại huyện Châu Đức (tỉnh BR-VT).

vuitrthu1.JPG
Các em nhỏ khó khăn được dịp vui chơi trong chương trình Kết nối yêu thương 20 - ảnh: Trang Đoàn

Chương trình được tổ chức nhằm tiếp sức cho trẻ em vùng sâu khó khăn được dịp vui chơi, trọn hưởng một mùa Trung thu vui tươi và nhiều sẻ chia.

Theo đó, tại chùa Chánh Giác (xã Suối Rao), các tình nguyện viên đã tổ chức lễ hội ẩm thực, các gian hàng trò chơi dân gian phục vụ các em nhỏ.

Vào buổi tối là đêm văn nghệ “Kết nối yêu thương” với các tiết mục vui nhộn gồm ca, múa, kịch do tình nguyện viên biểu diễn.

vuitrthu2.JPG


Và nhận quà từ Ban Tổ chức - ảnh: Trang Đoàn

Dịp này, đoàn đã trao 250 phần qua gồm lồng đèn, bánh trung thu, mì gói, tập học sinh, sữa, giày - với tổng giá trị lên đến 45 triệu đồng. Tất cả tặng phẩm do tình nguyện viên và quý ân nhân gần xa quyên góp.

Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày