Tri ân thiền viện Vạn Hạnh hỗ trợ thí sinh

GNO - Chiều 30-6, thiền viện Vạn Hạnh (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) đã tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho thí sinh với hơn 100 em tham gia…

IMG_5307 (Copy).JPG
Thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia 2016 tham dự lễ cầu nguyện

TT.Thích Viên Thanh, trú trì thiền viện Vạn Hạnh có lời sách tấn, động viên các em thí sinh trước ngày thi, nhắc các bạn cố gắng học thật giỏi, thi thật tốt để sau này đem sở học của mình phục vụ cho đất nước, cho nhân dân. Làm người con có hiếu với bố mẹ, ông bà. Là một người công dân có ích, sống tốt đời, đẹp đạo.

Cũng dịp này, bà Bùi Thị Oanh, trưởng đoàn Thanh tra Bộ Giáo dục & Đào tạo, cùng phái đoàn Trường Đại học Đà Lạt do TS Nguyễn Duy Mậu, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao hoa và bằng khen tri ân thiền viện Vạn Hạnh.

IMG_5261 (Copy).JPG


TS Nguyễn Duy Mậu trao bằng tri ân tới TT.Thích Viên Thanh

Ông Mậu đã vui mừng cám ơn thiền viện đã đồng hành cùng Trường Đại học Đà Lạt trong những mùa thi tuyển sinh đại học, cũng như hỗ trợ ăn, ở miễn phí cho thí sinh.

>> Lâm Đồng: Thiền viện Vạn Hạnh tiếp sức mùa thi ||

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày