"Trở về" - phim đầu tay của đạo diễn Việt Trinh

Việt Trinh và các diễn viên trong buổi ra mắt phim - Ảnh: N.Vân
Việt Trinh và các diễn viên trong buổi ra mắt phim - Ảnh: N.Vân

Hôm qua 11.1, đoàn làm phim Trở về (do SenaFilm sản xuất) đã có buổi ra mắt báo giới, công bố về tác phẩm truyền hình đầu tay của diễn viên - đạo diễn Việt Trinh (cùng với NSƯT Nguyễn Quốc Thành).

Theo Việt Trinh, cũng như biên kịch Châu Thổ, phim được thực hiện dựa trên những câu chuyện trong chương trình Phật pháp nhiệm mầu và trong cuộc sống - cụ thể là trong giới giang hồ. Đó là chuyện của một tay giang hồ chuyên đòi nợ thuê đã phải trả nghiệp qua đứa con trai của mình, của một cô gái trẻ lấy tình yêu của bạn gái mình ra đùa giỡn, dẫn đến cái chết của người bạn để rồi sau đó, cô phải trả nghiệp trong vòng tù tội…

Phim (gồm 30 tập) sẽ bấm máy vào giữa tháng 3.2011 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2011, với sự tham gia của các diễn viên: Đức Hải, Đức Tiến, Lâm Minh Thắng, Quách Tuấn Du…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội “Vì đàn em thân yêu”

Ngày hội “Vì đàn em thân yêu”

GNO - Hội đồng Đội huyện Hồng Ngự (TP.Đồng Tháp) tổ chức chương trình tình nguyện "Vì đàn em thân yêu" tại xã Phú Thuận B với nhiều công trình, phần việc đầy ý nghĩa.
Nẻo về bình an mùa đại dịch

Nẻo về bình an mùa đại dịch

GNO - Mỗi ngày đối diện với dịch bệnh có lẽ ai cũng cảm nhận được sự mong manh của kiếp người, sự vô thường của kiếp sống đầy bất trắc này.

Thông tin hàng ngày