Trưa 25-6: TP.HCM thêm 50 ca Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Bộ Y tế trưa 25-6 ghi nhận 112 ca dương tính nCoV, gồm 109 ca trong nước và 3 ca nhập cảnh được cách ly ngay.

112 ca mới từ số 14324-14435. Trong đó, 109 ca trong nước ghi nhận tại: TP.HCM (50), Long An (21), Bắc Giang (18), Bình Dương (12), Hưng Yên (3), Phú Yên (2), Bắc Ninh (2), Quảng Ninh (1). Trong số này, 106 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

50 ca tại TP.HCM gồm: 30 ca là các trường hợp F1 đã được cách ly từ trước, 9 ca liên quan đến chợ Sơn Kỳ (quận Tân Phú), 7 ca liên quan đến điểm thu phế liệu Đề Thám (quận 1), 4 ca liên quan đến Công ty cổ phần thực phẩm Trung Sơn (Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân).

Số ca mới nâng tổng số ca nhiễm tại Bắc Giang lên 5.546, TP.HCM 2.343, Bắc Ninh 1.558, Bình Dương 201, Hưng Yên 50, Long An 47, Phú Yên 10, Quảng Ninh 2.

Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27-4 đến nay lên 11.111, ghi nhận ở 47 tỉnh thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếng chuông chùa ở Trường Sa - Kỳ 1: Giữ hồn Việt nơi đầu sóng

Tiếng chuông chùa ở Trường Sa - Kỳ 1: Giữ hồn Việt nơi đầu sóng

Có những công trình được dựng lên bằng bê tông, đá và thép. Nhưng cũng có những công trình được tạc nên từ niềm tin, tâm nguyện và trách nhiệm canh giữ bờ cõi. Những ngôi chùa trên quần đảo Trường Sa là một hành trình như thế, nơi gửi gắm tinh thần, là “cột mốc tâm linh” khẳng định chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Định hướng mô hình cư sĩ hộ trì Chánh pháp thời hội nhập

Định hướng mô hình cư sĩ hộ trì Chánh pháp thời hội nhập

NSGN - Trong lịch sử Phật giáo, Chánh pháp chưa từng tồn tại như một thực thể tách rời khỏi đời sống xã hội. Giáo pháp được truyền thừa không chỉ nhờ sự thanh tịnh và nghiêm mật của Tăng đoàn, mà còn nhờ sự nâng đỡ bền bỉ của hàng cư sĩ.

Thông tin hàng ngày