Trung tâm Pháp Bảo và các nhóm thiện nguyện Sài Gòn hỗ trợ thuốc điều trị F0 tới tỉnh Bạc Liêu

Trung tâm Tham vấn và Hỗ trợ Cộng đồng Pháp Bảo trao thiết bị y tế tới ông Trần Hoài Đảo, Phó Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu - Ảnh: PB
Trung tâm Tham vấn và Hỗ trợ Cộng đồng Pháp Bảo trao thiết bị y tế tới ông Trần Hoài Đảo, Phó Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu - Ảnh: PB
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trung tâm Tham vấn và Hỗ trợ Cộng đồng Pháp Bảo cùng các nhóm thiện nguyện Sài Gòn, ngày 6-11 vừa qua, đã trao tặng thuốc điều trị F0, trang thiết bị y tế đến Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu.

Đại đức Thích Đồng Nguyện, Giám đốc Trung tâm Pháp Bảo cho biết trong bối cảnh số ca F0 ở tỉnh ngày càng tăng, trong nhân duyên kết nối được các nhóm thiện nguyện Sài Gòn đã đến trao tặng thuốc điều trị F0 (Tây y và Đông y), khẩu trang y tế, đồ bảo hộ, cồn y tế, bình oxy y tế, bộ kít test Covid-19 đến tỉnh Bạc Liêu để hỗ trợ trong công tác điều trị, phòng chống dịch Covid-19. Với tổng trị giá gần 350 triệu đồng.

Đại đức Thích Đồng Nguyện nhận thư cảm ơn từ chính quyền tỉnh Bạc Liêu - Ảnh: PB
Đại đức Thích Đồng Nguyện nhận thư cảm ơn từ chính quyền tỉnh Bạc Liêu - Ảnh: PB

Được biết, trước đó trong đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 tại TP.HCM, Trung tâm Pháp Bảo kết hợp với các nhóm thiện nguyện Sài Gòn cũng đã trao tặng nhiều nhu yếu phẩm đến người dân tại các khu vực cách ly trên địa bàn TP và tỉnh lân cận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm và chư Tăng đến thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Giao Thông Vận Tải

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm cùng chư tôn đức thăm và chia sẻ với các nạn nhân bị hỏa hoạn

GNO - Sáng nay, 24-5, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội và chư Tăng Ni thuộc Giáo hội Thủ đô, Q.Cầu Giấy đã đến thăm, chia sẻ với các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại nhà trọ số 1 ngõ 43/98/31 phố Trung Kính (P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1206 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mùa An cư, nguồn gốc nghi thức Quá đường và giá trị tu tập tâm linh

GNO - Khi Đức Phật còn tại thế, Ngài đã ra quy chế cho cộng đồng Tăng phải an cư ba tháng mùa mưa, ngày nay lịch an cư tùy hệ phái, từ rằm tháng Tư đến rằm tháng Bảy theo truyền thống Phật giáo Bắc phương; từ rằm tháng Sáu đến rằm tháng Chín theo truyền thống Phật giáo Nam phương.

Thông tin hàng ngày