Trung thu với gần 100 trẻ em đang là F0, F1 trong khu cách ly điều trị Covid-19

Tặng quà cho các em nhỏ đang cách ly điều trị, phòng chống dịch bệnh
Tặng quà cho các em nhỏ đang cách ly điều trị, phòng chống dịch bệnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trung thu được xem là ngày Tết của thiếu nhi. Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 nên các em không được hưởng một mùa trung thu trọn vẹn, đặc biệt là các em đang thực hiện cách ly y tế ở bệnh viện, khu cách ly tập trung.

Nhằm mang đến niềm vui trung thu cho các em, trong 2 buổi tối 18 và 19-9, các y bác sĩ và tình nguyện viên ở TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho gần 100 em thiếu nhi đang là F0, F1 được điều trị tại bệnh viện dã chiến và các khu cách ly tập trung ở Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp có trụ sở ở TP.Sa Đéc.

Tại đây, các y bác sĩ, các tình nguyện viên đã mặc đồ bảo hộ mang các phần quà gồm: lồng đèn, bánh trung thu, bánh ngọt, sữa, nước ngọt đến tặng cho các em.

Ngoài tặng quà, các y bác sĩ, các tình nguyện viên còn tổ chức trò chơi và múa hát cùng các em khiến nhiều bậc phụ huynh khi chứng kiến vô cùng xúc động.

Trung thu với gần 100 trẻ em đang là F0, F1 trong khu cách ly điều trị Covid-19 ảnh 1

Các y bác sĩ và tình nguyện viên mặc đồ bảo hộ tổ chức văn nghệ, trò chơi cho các em thiếu nhi

Được biết, tất cả các phần quà này do y bác sĩ vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cây sấu già trước cửa

Cây sấu già trước cửa

GN - Lúc gia đình bà Mẫn mới chuyển về đây, cả khu không có nổi một bóng cây nào. Cũng chỉ vì nhà nhà đua nhau lợp mái vươn ra phía trước để bán hàng.

Thông tin hàng ngày