Chùa Hồng Đức, Minh Thành tặng quà trung thu đến các em thiếu nhi

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 20-9, Chùa Hồng Đức, huyện Chư Prông (Gia Lai) đã tặng 300 phần quà trung thu đến các em thiếu nhi tại thôn 5, thôn 6 và thôn 7, xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông.
Chùa Hồng Đức, Minh Thành tặng quà trung thu đến các em thiếu nhi ảnh 1

Chuẩn bị quà trung thu cho các em xã Thăng Hưng

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên 300 phần quà được đại diện xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông đã đến trao tận tay các em thiếu nhi. Tổng trị giá 6,4 triệu đồng.

Quà trên do Tăng Ni, Phật tử và các mạnh thường quân góp sức để cho các em có một mùa trung thu tràn đầy ấm áp và nghĩa tình.

Chùa Hồng Đức, Minh Thành tặng quà trung thu đến các em thiếu nhi ảnh 2

Chùa Minh Thành đã thăm và tặng 150 phần quà trung thu

Trước đó, 19-9, chùa Minh Thành đã thăm và tặng 150 phần quà trung thu đến trại tâm thần và trẻ em nghèo tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Dù dịch Covid-19 khiến các em thiếu nhi không thể đón trăng vui tươi, rộn ràng như mọi năm, nhưng với sự nỗ lực quan tâm và chia sẻ của Tăng Ni, Phật tử tin rằng các em thiếu nhi vẫn sẽ có một Tết Trung thu thật vui và nhiều ý nghĩa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày