Trường TCPH tỉnh Bình Thuận đang tuyển khóa X

GNO - Được sự cho phép của BTS PG tỉnh, chính quyền tỉnh, Ban Giám hiệu Trường TCPH tỉnh Bình Thuận đã có thông báo tuyển sinh khóa X (2017-2021) với số lượng khoảng 60 Tăng Ni sinh - đang tu học tại các cơ sở tự, viện… trong và ngoài tỉnh.

anh tu lieu TCPH BT.jpg


Trường TCPH tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ khai giảng một khóa học

Hồ sơ phát và nhận tại Văn phòng Trường Trung cấp Phật học Bình Thuận - Tòng Lâm Vạn Thiện (KDC.Hùng Vương, phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; ĐT: 0623.822891 hoặc 0905048941) tới hết tháng 9 này, đồng thời cho biết, nhà trường không nhận hồ sơ qua đường bưu điện.

Theo đó, hồ sơ gồm 3 đơn xin nhập học (có mẫu của trường); 3 sơ yếu lý lịch học sinh, có xác nhận của chính quyền; 3 bản sao chứng điệp thọ giới (nếu có); yêu cầu Tăng Ni sinh có trình độ văn hóa từ lớp 8 trở lên, được sự giới thiệu của bổn sư hoặc y chỉ sư, có xác nhận của Ban Trị sự Phật giáo cấp huyện, thị, thành phố/ Tăng Ni ngoài tỉnh có giấy giới thiệu của Ban Trị sự tỉnh, thành nơi Tăng Ni cư trú.

Ngoài ra, trong hồ sơ còn có giấy bảo lãnh và cam kết, phiếu khám sức khỏe; 4 tấm ảnh 3x4 (hình chụp không quá 6 tháng, sắc phục trang nghiêm). Túi đựng hồ sơ (theo mẫu của nhà trường)

Được biết, ngày khai giảng và nhập học dự kiến đầu tháng 10-2017 (ngày cụ thể sẽ thông báo sau). Khi đăng ký vào học Tăng Ni sinh không đóng khoản lệ phí nào; các Tăng Ni sinh đang thường trú tại TP.Phan Thiết được phép ở tại trú xứ của mình nếu được bổn sư hoặc vị trụ trì bảo lãnh/ Tăng Ni sinh ở xa sẽ được sắp xếp nội trú tại cơ sở nhà trường.

 Thục Độ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày