Trương Thị May hủy show diễn để đón xá lợi Phật

Ảnh M.T
Ảnh M.T

Là người ăn chay trường nên người đẹp Trương Thị May và mẹ thường  đi chùa. Lẽ ra, theo đúng kế hoạch, May cùng gia đình sẽ... vi vu đến nhiều danh thắng của Việt Nam trong dịp nghỉ lễ 30.4, 1.5 và tham gia chụp hình quảng cáo với số tiền cát-sê rất hậu hĩnh.

Song, sau khi nghe thông tin chùa Quan Âm Tu Viện (tỉnh Đồng Nai) sẽ đón và cung nghinh xá lợi Phật từ Miến Điện về, thế là người đẹp không còn tâm trí đi du lịch hay chạy show nữa. Cô chỉ “hưởng” được 1 ngày vui vẻ cùng gia đình tại Nha Trang và quyết định không nhận show chụp hình quảng cáo vào sáng ngày 2.5 để toàn tâm toàn ý đi chùa để cung nghinh xá lợi Phật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Thiện Minh, Phó Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM đặc trách Bắc tông, nguyên Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức (cũ) - Ảnh: Nguyện Truyền/BGN

Hòa thượng Thích Thiện Minh: "Tùy duyên hội nhập nhưng cốt tủy phải giữ vững đạo tâm"

GNO - Nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, Hòa thượng Thích Thiện Minh, Phó Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM đặc trách Bắc tông - một trong những vị giáo phẩm thâm niên đã gắn bó cùng Phật giáo Thành phố từ những ngày đầu thành lập đã dành những chia sẻ đầy tâm huyết với Báo Giác Ngộ.
Thượng tọa Thích Minh Quang, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, trụ trì tổ đình Vạn Thọ - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Thượng tọa Thích Minh Quang: "Phát huy sức mạnh nguồn lực Tăng Ni và tự viện là điều Ban Trị sự cần ưu tư"

GNO - TP.HCM sau khi hợp nhất với 2 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Bình Dương, nâng số lượng Tăng Ni lên 11.550 vị và 2.329 cơ sở tự viện. Con số này không chỉ nói lên quy mô, tầm vóc của một trung tâm Phật giáo lớn trên cả nước mà còn đặt ra một ưu tư đó là làm sao để phát huy nguồn lực đó một cách hiệu quả nhất.

Thông tin hàng ngày