TT-Huế: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Phật đản BTS

GNO - Sáng nay, 8-5 (13-4 ÂL), ông Nguyễn Văn Cao - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn, đến thăm chúc mừng Phật đản chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế tại Văn phòng BTS (01 đường Sư Liễu Quán, P.Trường An, TP.Huế).

Đón tiếp phái đoàn có HT.Thích Đức Thanh, Trưởng BTS PG tỉnh cùng chư tôn đức thường trực BTS tỉnh.

hue qd (2).jpg


Ông Nguyễn Văn Cao thăm BTS PG tỉnh Thừa Thiên Huế

Phát biểu chào mừng, ông Nguyễn Văn Cao đánh giá cao những Phật sự trong nhiệm kỳ 2012-2017 mà BTS đã làm được. Đồng thời, chúc mừng Đại hội Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ 2017-2021 thành công tốt đẹp. Ông tin tưởng tân BTS nhiệm kỳ mới với  những chương trình hoạt động Phật sự có ý nghĩa, hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày một phát triển. Đồng thời, chúc toàn thể Tăng Ni, Phật tử đón một mùa Phật đản an lạc, hạnh phúc.

Thay mặt chư tôn giáo đức BTS, HT.Thích Đức Thanh đáp từ, cảm ơn ông Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Dân vận, Ban Tôn giáo tỉnh TT-Huế đã dành thời gian đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2561. Đồng thời, tri ân lãnh đạo tỉnh nhà đã tạo điều kiện thuận lợi cho BTS trong các hoạt động Phật sự.

hue qd (3).jpg
Ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế tặng hoa chúc mừng Phật đản

hue qd (1).jpg
Lãnh đạo thành phố Huế dâng hương cố HT.Thích Thiện Siêu

Tiếp đó, quý vị lãnh đạo thành kính dâng hương cố Hòa thượng Thích Thiện Siêu, một vị lãnh đạo cấp cao của Giáo hội qua các thời kỳ.

Quảng Điền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày