TT-Huế: Ngày hội Xuân Từ Bi lần 8 tại chùa An Hòa

GNO - Chiều ngày 15-1, tại chùa An Hòa, TP.Huế, GĐPT An Hòa đã tổ chức ngày hội Xuân Từ Bi - tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố lần thứ 8.

Anh 3.jpg
Trao quà Tết tới các em có gia đình khó khăn

SC.Thích nữ Từ Phúc, trụ trì cùng cùng đại diện Ban Hướng dẫn GĐPT tỉnh và chính quyền địa phương cùng hơn 200 phụ huynh và các em thiếu nhi trên địa bàn tham dự.

Xuân Từ Bi là một hoạt động thường niên được tổ chức trong 7 năm qua của GĐPT An Hòa, nhận được sự hỗ trợ của gần 100 nhà hảo tâm trong và ngoài nước thông qua các buổi tiệc chay gây quỹ, viết thư vận động tài trợ…với số tiền hỗ trợ lên đến hơn 600 triệu đồng và trao trên 800 suất quà cho trẻ em nghèo.

Anh 1.jpg

Biểu diễn văn nghệ vui tươi

Ngày hội Xuân Từ Bi năm nay, có 104 em thanh thiếu niên được nhận quà gồm 500 ngàn tiền mặt và bánh kẹo. Tại hội xuân sớm này, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ do đoàn sinh các GĐPT, trường tiểu học An Hòa, trường THCS Nguyễn Cư Trinh với nhiều tiết mục sôi nổi, tươi vui cũng như các trò chơi có thưởng may mắn dành cho các em nhỏ tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày