TT-Huế: Tặng quà Tết tới người mù TX.Hương Trà

GNO - Hôm qua, 29-1, nhóm từ thiện TP.Hồ Chí Minh do chị Trần Minh Nguyệt (quê hương Hương Trà) làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và trao quà tới các hội viên Hội người mù Hương Trà (TT-Huế) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Thay mặt đoàn, chị Trần Minh Nguyệt đã ân cần thăm hỏi và động viên đến các hội viên người mù vượt qua hoàn cảnh khó khăn, từng bước vươn lên hòa nhập cộng đồng, bỏ qua mặc cảm, tự ti trong cuộc sống.

150 suất quà được trao, mỗi suất trị giá hơn 300.000 đồng chủ yếu lương thực, thực phẩm và tiền mặt, tổng kinh phí hơn  45 triệu đồng.

150suatqua.JPG

Trước đó, ngày 21-1, đoàn từ thiện chùa Thiên Minh (TP.Huế) cũng đã trao 70 suất quà cho hội viên Hội người mù TX.Hương Trà với tổng kinh phí 12 triệu đồng (ảnh).

Tin, ảnh: Xuân Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trầm nhũ chiên đàn

Trầm nhũ chiên đàn

GNO - Bốn giờ sáng, theo lời hẹn trước, vài người trong đoàn chúng tôi trở dậy cùng ra dự thời kinh sáng ở tháp Đại Giác. Buổi sáng mùa xuân ở Ấn khá lạnh. Trong suốt hành trình, khi càng lên vùng phía Bắc, lúc mặt trời chưa thức, trời lại càng lạnh hơn.
[Video] Khai đàn Pháp hội Dược Sư cầu quốc thái dân an đầu Xuân Bính Ngọ (2026) tại Việt Nam Quốc Tự

[Video] Khai đàn Pháp hội Dược Sư cầu quốc thái dân an đầu Xuân Bính Ngọ (2026) tại Việt Nam Quốc Tự

GNO -  Sáng ngày mồng 6 Tết Bính Ngọ (22-2-2026), tại Việt Nam Quốc Tự đã trang nghiêm diễn ra Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư do Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức, Đức Pháp chủ - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Chứng minh Đạo sư Phật giáo TP.HCM quang lâm niêm hương chú nguyện.
Ảnh minh họa

Chúng ta là ai phía sau chiếc mặt nạ?

GNO - ... Khi bước vào đời sống, ta như được mời đến tham dự một vũ hội hóa trang, nơi để được hiện diện và hòa nhập, thì mỗi người đều phải mang một chiếc mặt nạ.

Thông tin hàng ngày