Từ thiện Khai Tâm tặng quà cho người nghèo

GNO - Ngày 5-6, Hội từ thiện Khai Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho bà con nghèo tại Bình Thuận.

Theo đó, Hội đã tặng 200 phần quà với mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm có gạo, mì, nước tương, đường và các nhu yếu phẩm khác cho bà con nghèo tại xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Dịp này, đoàn đã hướng dẫn các Phật tử cúng dường cho chư tôn đức chùa Diên Thọ tại địa phương với tổng kinh phí chuyến đi gần 100 triệu đồng.

TQ.jpg


Đoàn từ thiện Khai Tâm cúng dường và chụp hình lưu niệm tại chùa Diên Thọ

V.G

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Thanh Quyết phát biểu

“Cần quy hoạch Yên Tử trở thành trung tâm Phật giáo Trúc Lâm VN mang đúng tầm vóc Di sản văn hóa thế giới”

GNO - Đó là phát biểu của Hòa thượng Thích Thanh Quyết, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, trụ trì chùa Yên Tử trong buổi lấy ý kiến các bên liên quan về việc điều chỉnh quy hoạch cho quần thể Yên Tử, sau khi nơi đây vinh dự được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

Thông tin hàng ngày