Từ thiện Thiện Tâm tặng quà đến bệnh nhân

GNO -Nhân dịp xuân Bính Thân, Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm tổ chức nấu cơm, tặng quà trong dịp Tết cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM) và Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (Q.5, TP.HCM), mỗi ngày 700 phần cơm, thức ăn sáng.

 ANHA (1).JPG
Trao tặng những phần quà là cơm, cháo cho các bệnh nhân nghèo ngày Tết

Ông Nguyễn Đăng Hoàng, Hội Trưởng hội Từ thiện Thiện Tâm, với mong muốn chia sẻ với những bệnh nhân nghèo ở các tỉnh đến thành phố chữa bệnh đặc biệt là những bệnh nhân không thể về quê ăn Tết nên các thành viên trong Hội đã tổ chức nấu những phần cơm, thức ăn sáng chia sẻ với những bệnh nhân.

Trong suốt thời gian từ ngày 25 Tết đến ngày 27 Tết, mỗi ngày Hội tặng hơn 700 phần do các thành viên tự tay nấu.

 Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

GNO - Nơi đây, hơn nửa thế kỷ trước, trên cương vị Hội chủ Tổng hội Phật giáo Việt Nam, rồi Đệ nhất Tăng thống GHPGVN Thống nhất, Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết từng lưu trú trực tiếp lãnh đạo Phật giáo đi qua những biến cố lớn lao của lịch sử, trong đó có Pháp nạn 1963.
Những điều cần biết về cử tri

Những điều cần biết về cử tri

Cử tri là người có quyền bầu cử. Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15-3-2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.

Thông tin hàng ngày