Tu viện Khánh An tặng quà bệnh nhân ung thư ở Bệnh viện Ung Bướu (TP.Thủ Đức)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-11, nhân lễ Hạ Ngươn, chư Tăng và Phật tử tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM) đã trao tặng 200 phần quà giúp các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối tại Bệnh viện Ung Bướu (TP.Thủ Đức).
Thượng tọa Thích Trí Chơn trao quà đến các bệnh nhân

Thượng tọa Thích Trí Chơn trao quà đến các bệnh nhân

Trước khi trao tặng, Thượng tọa Thích Trí Chơn, viện chủ tu viện Khánh An đã có lời động viên, mong các bệnh nhân tuy thân bệnh nhưng cố gắng giữ tâm an lành, sống lạc quan, tích cực.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 200 phần quà đến cách bệnh nhân, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng, gồm bánh, sữa, ngũ cốc và bì thư tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng là 80 triệu đồng.

Chuyên viên Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Ung Bướu - Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã bày tỏ lòng tri ân đến chư Tăng tu viện Khánh An đã quan tâm, hỗ trợ các bệnh nhân nơi đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày