Tu viện Khánh An tặng quà bệnh nhân ung thư ở Bệnh viện Ung Bướu (TP.Thủ Đức)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-11, nhân lễ Hạ Ngươn, chư Tăng và Phật tử tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM) đã trao tặng 200 phần quà giúp các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối tại Bệnh viện Ung Bướu (TP.Thủ Đức).
Tu viện Khánh An tặng quà bệnh nhân ung thư ở Bệnh viện Ung Bướu (TP.Thủ Đức) ảnh 1

Thượng tọa Thích Trí Chơn trao quà đến các bệnh nhân

Trước khi trao tặng, Thượng tọa Thích Trí Chơn, viện chủ tu viện Khánh An đã có lời động viên, mong các bệnh nhân tuy thân bệnh nhưng cố gắng giữ tâm an lành, sống lạc quan, tích cực.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 200 phần quà đến cách bệnh nhân, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng, gồm bánh, sữa, ngũ cốc và bì thư tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng là 80 triệu đồng.

Chuyên viên Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Ung Bướu - Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã bày tỏ lòng tri ân đến chư Tăng tu viện Khánh An đã quan tâm, hỗ trợ các bệnh nhân nơi đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày