Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tại nạn giao thông

GNO - Sáng nay, 15-11, tại chùa Hoằng Linh (xã An Nhơn Tây, H.Củ Chi, TP.HCM) đã diễn ra lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020.

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - vì người ở lại”, buổi lễ diễn ra trang nghiêm, do BTS Phật giáo H.Củ Chi và Ban An toàn giao thông huyện phối hợp tổ chức.

6tn.JPG
Lãnh đạo Phật giáo H.Củ Chi và chính quyền, Phật tử, thân nhân các nạn nhân tham dự

Phát biểu, ông Nguyễn Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND H.Củ Chi cho biết, hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là dịp để chia sẻ với người qua đời, phần nào xoa dịu nỗi đau với người thân họ.

Theo ông Dũng, đây cũng là dịp nhắc nhở về giá trị của cuộc sống, giúp mỗi người tham gia giao thông một cách an toàn, đúng luật.

Đại diện gia đình các nạn nhân, chị Nguyễn Thị Diệu Hiền kêu gọi mọi người ý thức về những mất mát do tai nạn giao thông gây ra, từ đó tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, phòng tránh tai nạn cho mình và người khác.

Sau lễ tưởng niệm, chư tôn đức Ban Nghi lễ Phật giáo H.Củ Chi đã thực hiện khóa lễ cầu siêu các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông.

4tn.JPG
Tặng quà chia sẻ một phần mất mát đến với các nạn nhân từng bị tai nạn giao thông và gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông

11tn.JPG
Ban Nghi lễ Phật giáo huyện Củ Chi thực hiện khóa lễ cầu siêu

N.Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày