UBMTQVN tỉnh Nghệ An chúc mừng Vu lan

GNO - Chiều 29-8, đoàn đại biểu UBMTTQVN tỉnh Nghệ An đã đến chúc mừng Ban Trị sự (BTS) GHPGVN tỉnh nhân lễ Vu lan - Báo hiếu PL-2564 – DL-2020.

Đoàn do bà Võ Thị Minh Sinh, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn; cùng đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Tỉnh đoàn và Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Nghệ An.

ht 318.jpg
Đoàn UBMTQVN tỉnh và các tổ chức trực thuộc tặng hoa chúc mừng Vu lan BTS

Đón tiếp đoàn có TT.Thích Thọ Lạc, Phó ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh và chư tôn đức thành viên BTS.

Tại buổi gặp, bà Võ Thị Minh Sinh chúc mừng Đại lễ Vu lan đến chư tôn đức BTS và đánh giá cao những đóng góp của toàn thể Tăng Ni, Phật tử trong việc tích cực tham gia, đóng góp vào các hoạt động từ thiện xã hội, chăm lo công tác an sinh cho người nghèo, chung tay với chính quyền nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19.

Thay mặt BTS Phật giáo tỉnh, TT.Thích Thọ Lạc bày trò lòng tri ân sâu sắc đối với UBMTTQVN tỉnh cũng như cấp ủy, chính quyền tỉnh Nghệ An; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với các cơ quan nhà nước chung tay chia sẻ khó khăn với người nghèo, phối hợp công tác phòng chống dịch và hoạt động Phật sự “tốt đời đẹp đạo”, góp phần xây dựng cuộc sống an lạc và hạnh phúc.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày