UBMTTQVN TP tổ chức góp ý Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992

 GNO - Sáng 26-2, UBMTTQVN TP đã tổ chức Hội nghị góp ý Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 tại hội trường UBMTTQVN TP (55 Mạc Đỉnh Chi, Q.1).

Hội nghị do ông Dương Quan Hà, Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM, thành viên Ban Chỉ đạo lấy ý kiến nhân dân, chủ trì. HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN; Ni trưởng TN.Như Ngọc, Ủy viên BTS THPG TP; đại diện nhân sĩ, trí thức, các dân tộc, tôn giáo và ủy viên Mặt trận, các bộ phận chuyên trách Mặt trận quận huyện tham dự.

DSC_0002.JPG

HT.Thích Giác Toàn góp ý kiến cho Dự thảo Hiến Pháp 1992

Tại Hội nghị, ông Trần Văn Bảy, Trưởng phòng Hỗ trợ Tư pháp thuộc Sở Tư pháp thành phố quán triệt mục đích, yêu cầu và các nội dung lấy ý kiến Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 mà trọng tâm là những nội dung có bổ sung, sửa đổi so với Hiến pháp năm 1992 đang hiện hành.

DSC_0003.JPG

Các đại biểu tham gia góp ý Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 - Ảnh: H.D

Các đại biểu tham dự cũng đã góp ý cho Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. HT.Thích Giác Toàn cũng đã góp ý, bổ sung các điều trong Hiến pháp 1992.

Ban Thường trực UBMTTQVN TP sẽ tổ chức các hội nghị góp ý tiếp theo để tổng hợp tất cả các đóng góp của các vị Ủy viên UBMTTQVN TP, cán bộ chuyên trách của UBMTTQVN TP; các vị nhân sĩ, trí thức, chức sắc các tôn giáo, người tiêu biểu các dân tộc, kiều bào đang sống ở thành phố, các vị trong các Hội đồng Tư vấn… gởi trình Quốc hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày