UBND TP.HCM tổng kết phong trào thi đua yêu nước

GNO - Chiều nay, 26-3, hội nghị tổng kết “Phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng 2018” và “Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019”, đã được tổ chức tại hội trường TP.HCM do UBND TP chủ trì.

1giaohao1.JPG


Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP.HCM; ông Nguyễn Thành Phong, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM; bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM; cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành Thành ủy, các sở, ban, ngành thành phố, cùng đông đảo báo đài.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá kết quả phong trào thi đua yêu nước năm 2018, phát động phong trào thi đua để cổ vũ, động viên sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy nội lực, tạo lực tăng tốc phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của thành phố trong năm 2019.

1giaohao2.JPG


Nhiều tấm gương điển hình trò chuyện và chia sẻ những thông tin hữu ích tại hội nghị

Theo đó, hội nghị lần này đã trao tặng cờ thi đua cho 2 tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 và dẫn đầu cụm, khối thi đua thuộc thành phố. Đồng thời, trao tặng bằng khen cho 95 tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Về thành tích đạt giải Hội báo nhân kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948 - 11-6-2018), cũng có 3 tập thể và 6 cá nhân nổi bật được UBND trao tặng bằng khen.

Bên cạnh việc biểu dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân, các gương điển hình tiên tiến, nhân tố mới có đóng góp thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của thành phố, tại hội nghị, Giám đốc các sở, ngành, Chủ tịch UBND các quận, huyện cũng đã có những phát biểu hưởng ứng, cam kết phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 và kế hoạch 5 năm (2016-2020).

Giao Hảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Ảnh: NT

Sự lộn xộn của những đôi dép

GNO - Tôi tình cờ đọc được những dòng cảm xúc của một chị trên facebook. Chị kể về việc bỗng một buổi chiều sau khi tan làm thấy nhớ mẹ quá liền lái xe đưa con về quê.

Thông tin hàng ngày