Văn nghệ gây quỹ Bếp ăn tình thương

(GN-TP.HCM) Đêm 16-10, vở cải lương “Thái tử A Xà Thế” do đoàn Thanh Nga trình diễn tại rạp Hưng Đạo, Q.5 đã chính thức mở màn chương trình gây quỹ Bếp ăn tình thương chùa Vĩnh Xương, Q.3 do SC.TN Như Yến tổ chức, thu hút đông đảo các nhà mạnh thường quân và Phật tử đến dự với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ sân khấu tài danh: Thanh Kim Huệ, Thanh Thanh Tâm, Phương Quang, Châu Thanh, Sĩ Luân, Đức Vinh, Bích Phượng...(ảnh)

vannghe.gif

Được biết, Bếp ăn tình thương nhà chùa hiện đang cung cấp một lượng lớn thức ăn và nước uống dinh dưỡng hàng ngày cho cả hai Bệnh viện Ung Bướu và Nhân Dân Gia Định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Tăng tịnh thất An Lạc cùng chính quyền địa phương trao quà đến người dân khó khăn trong mùa Vu lan - Báo hiếu

Mùa Vu lan ấm áp của người dân vùng ven TP.HCM

GNO - Tịnh thất An Lạc (xã Hiệp Phước, TP.HCM) từ lâu đã trở thành chốn đi về bình yên của bà con vùng ven dịp Vu lan - Báo hiếu. Những bông hồng hiếu đạo và phần quà sẻ chia không chỉ đong đầy dư vị tình thương, mà còn vỗ về cả đời sống tinh thần lẫn vật chất của bao kiếp người lam lũ.

Thông tin hàng ngày