Văn phòng I Trung ương GHPGVN gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Văn phòng I Trung ương GHPGVN gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần tại chùa Quán Sứ, TP.Hà Nội
Văn phòng I Trung ương GHPGVN gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần tại chùa Quán Sứ, TP.Hà Nội
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 11-2, tại trụ sở Trung ương GHPGVN (chùa Quán Sứ - Hà Nội), Văn phòng I Trung ương GHPGVN đã tổ chức gặp mặt đầu xuân cho toàn thể Tăng Ni, Phật tử...

Buổi gặp mặt dưới sự chứng minh và chủ trì của Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN; Hòa thượng Thích Thanh Điện, Phó Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự, Chánh Văn phòng I Trung ương GHPGVN.

Văn phòng I Trung ương GHPGVN gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 ảnh 1
Chư Tăng Ni, Phật tử khánh tuế Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu

Dịp này, toàn thể Tăng Ni, Phật tử Văn phòng I Trung ương GHPGVN đã thành kính khánh tuế chúc mừng năm mới an lạc cát tường đến Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Hòa thượng Thích Thanh Điện và chư tôn giáo phẩm GHPGVN.

Văn phòng I Trung ương GHPGVN gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 ảnh 2
Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu phát biểu chúc mừng năm mới

Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu hoan hỷ chúc mừng năm mới đến toàn thể các thành viên, nhân viên văn phòng. Hòa thượng cũng ghi nhận và tán thán những nỗ lực của chư Tăng Ni, Phật tử Văn phòng I đã nỗ lực góp phần quan trọng trong các công tác Phật sự của GHPGVN khu vực phía Bắc trong năm qua.

Văn phòng I Trung ương GHPGVN gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 ảnh 3
Hòa thượng Thích Thanh Điện chỉ đạo kế hoạch cụ thể các hoạt động Phật sự trong năm 2022

Tại buổi gặp mặt, Hòa thượng Thích Thanh Điện đã chỉ đạo kế hoạch cụ thể trong các hoạt động Phật sự năm 2022, đặc biệt là công tác phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc của GHPGVN dự kiến tổ chức cuối năm 2022 và Đại hội đại biểu Phật giáo các tỉnh thành khu vực phía Bắc trong thời gian tới.

Hòa thượng cũng động viên tất cả các thành viên Văn phòng I cần cố gắng, nhiệt huyết trong mọi Phật sự; đoàn kết, gắn bó với các thành viên trong văn phòng để các hoạt động được phát triển vững mạnh, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Văn phòng I Trung ương GHPGVN gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 ảnh 4
Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu trao lộc xuân

Trong không khí tràn đầy đạo vị, nhị vị Hòa thượng đã trao lộc xuân đến từng thành viên tham dự buổi họp mặt đầu năm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1190 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chị Hai

GNO - Giờ chị đã thành một bà nông dân U60 thứ thiệt: già, đen, lam lũ. Vậy nhưng, trong ký ức chụp giật của mình, tôi nhớ Hai ngày xưa đẹp gái. Gọi “chụp giật” bởi trong nhà Hai con đầu còn tôi con út; đương nhiên, cái ký ức kia phần nào rất… xa xôi vời vợi.

Thông tin hàng ngày