Văn phòng I TƯGH gặp mặt đầu xuân

GNO - Ngày 11 tháng Giêng năm Mậu Tuất (26-2), tại trụ sở Trung ương Giáo hội (chùa Quán Sứ - Hà Nội), Văn phòng I T.Ư đã tổ chức gặp mặt đầu xuân.

dsc_2896_jpg.jpg
HT.Thích Thanh Nhiễu cùng các thành viên niệm Phật, khai mạc buổi họp

Buổi họp mặt có sự chứng minh và chủ trì của HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT.Thích Thanh Điện, Phó Tổng thư ký HĐTS cùng cho toàn thể Tăng Ni, Phật tử Văn phòng I.

 Tại buổi họp mặt, HT.Thích Thanh Điện đại diện chư tôn đức Tăng Ni dâng lời tác bạch khánh tuế đến HT.Thích Thanh Nhiễu và chư tôn giáo phẩm GHPGVN.

HT.Thích Thanh Điện cũng trình bày kế hoạch cụ thể trong các hoạt động Phật sự năm 2018 và động viên tất cả các thành viên phải nỗ lực, nhiệt huyết trong mọi Phật sự, đoàn kết, gắn bó với các thành viên trong văn phòng để các hoạt động được phát triển vững mạnh.

dsc_2986_jpg.jpg


HT.Thích Thanh Điện phát biểu

Ban đạo từ tại buổi họp mặt, HT.Thích Thanh Nhiễu đã hoan hỷ chúc mừng năm mới đến toàn thể các thành viên  văn phòng.

Hòa thượng ghi nhận và tán thán những nỗ lực của chư tôn đức, Tăng Ni, Phật tử Văn phòng I đã rất cố gắng - góp phần quan trọng trong việc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc nhiệm kỳ VIII vừa qua cũng như góp phần giúp cho các công tác Phật sự khác thành công tốt đẹp…

dsc_2947_jpg.jpg


HT.Thích Thanh Nhiễu ban đạo từ

Trong không khí tràn đầy đạo vị, HT.Thích Thanh Điện và HT.Thích Thanh Nhiễu trao quà đầu năm đến chư tôn đức và cư sĩ trong văn phòng - chúc mừng các thành viên năm mới vô lượng an lạc vô lượng cát tường, một năm mới thành tựu viên mãn mọi Phật sự.

dsc_3019_jpg.jpg

dsc_2998_jpg.jpg
Trao lộc đầu xuân tới chư tôn đức

dsc_3029_1_jpg.jpg
Và chụp hình lưu niệm tại buổi họp mặt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày