[Video] GHPGVN TP.HCM trao Giáo chỉ tấn phong giáo phẩm của Đức Pháp chủ và những Phật sự khác

0:00 / 0:00
0:00

Phát biểu đúc kết hội nghị, Hòa thượng Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM cho biết mục tiêu của người tu là giải thoát nên những vị được Giáo chỉ hôm nay chính là nhận được sự khuyến tấn trên con đường giải thoát đó. Hòa thượng Trưởng ban Trị sự TP.HCM cũng lưu ý Tăng Ni thuộc GHPGVN TP.HCM không tự mãn với hoạt động Phật sự đã đạt được mà cần cố gắng hơn để chung tay thực hiện các chương trình hoạt động Phật sự

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Phật pháp trong thời đại thuật toán

GNO - Người Phật tử đã từng làm lễ thọ giới cho cây. Họ cũng từng làm lễ cho núi, thậm chí cho cả những vong hồn. Vậy thì tại sao không thể làm cho một chatbot AI?
Cổng vào khu di tích Đại học Nalanda ngày nay

Đời sống Tăng đoàn ở Nalanda (Ấn Độ) vào thế kỷ VII: Đi bộ (kinh hành) theo ghi chép của Pháp sư Nghĩa Tịnh

NSGN - Khoa học hiện đại cho thấy là sức khỏe con người tùy thuộc vào các vận động thường ngày, cụ thể như tập thể dục, đi bộ nhiều hay ít chẳng hạn. Tuy là một hoạt động nhỏ nhặt ít ai để ý đến, nhưng đi bộ lại đem đến cho ta những lợi ích to lớn không lường cho sức khỏe con người.

Thông tin hàng ngày