[Video] Họp mặt nhân 44 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên

[GNO - Video] Mời quý vị cùng xem bản tin truyền hình do Giác Ngộ TV thực hiện về buổi họp mặt thân mật các thế hệ nhân kỷ niệm 44 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, diễn ra hôm nay, 27-12, tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ.

Cư sĩ lão thành Tống Hồ Cầm, 102 tuổi, người đã gắn bó với Báo ngay từ ngày thành lập, nguyên Phó Tổng biên tập, đã đến dự.


Nếu có ý kiến về những sự kiện, thông tin này, quý vị nhớ bấm vào đường dẫn (link) https://bit.ly/2PyMyEw đăng ký để tham gia và theo dõi các video mới nhất của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bồ-tát Địa Tạng

Báo hiếu và bồ-đề tâm

GNO - Muốn có tình thương rộng lớn thì phải có khả năng quán chiếu và nhận thức về lý tưởng giải thoát khổ đau; không thể xa rời thực tế gian khổ ở đời mà tìm sự giác ngộ. Như con cá thiếu nước thì sẽ không sống được, nếu chạy trốn thực tại thì hạt giống bồ đề giác ngộ không thể phát triển được.

Thông tin hàng ngày