[Video] HT.Thích Minh Thông khai đạo giới tử

[GNO-Video] HT.Thích Minh Thông, Tuyên luật sư Đại giới đàn Huệ Hưng PL.2564 tại TP.HCM.

[GNO-Video] HT.Thích Minh Thông, Tuyên luật sư Đại giới đàn Huệ Hưng PL.2564 do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức đã có thời khai đạo giới tử tại Việt Nam Quốc Tự.

Trong thời gian phòng tránh dịch bệnh Covid-19 nên giới tử Sa-di, Thức-xoa, Sa-di-ni và tu nữ ở 4 đàn giới khác không tập trung về Việt Nam Quốc Tự tham dự. Do vậy, GNO giới thiệu lại toàn bộ nội dung Hòa thượng đã khai mở, với những lưu ý nhằm nuôi dưỡng giới thân huệ mạng của người xuất gia, để người hữu duyên cùng nghe lại.


Chương trình do kênh truyền hình trực tuyến Giác Ngộ TV của Báo Giác Ngộ với sự phối hợp của Ban Thông tin - Truyền thông thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban Thường trực Ban Trị sự GHGVN TP.HCM.

Đăng ký Giác Ngộ TV để theo dõi các video mới nhất tại đây: https://bit.ly/2PyMyEw

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

GNO - Chuyên mục Đi cùng Giác Ngộ đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của chư tôn đức Tăng Ni, cộng tác viên, quý bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Những bài viết gửi đều là những lời nói từ trái tim với tình yêu thương, những lời chúc tốt đẹp và cả những kỳ vọng đối với báo trong chặng đường tiếp theo.
[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tăng sự T.Ư mong Báo Giác Ngộ phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh, thành để lan tỏa Phật sự tại các địa phương.

Thông tin hàng ngày