[Video] Tuần lễ Phật đản PL.2564 tại TP.HCM

[GNO - Video] Trong khuôn khổ Đại lễ Phật đản PL.2564, bắt đầu từ hôm nay 8-4 ÂL, vào 8g30 mỗi sáng sẽ có pháp thoại của chư tôn đức giáo phẩm các hệ phái, truyền thống theo sự thỉnh mời của Ban Hoằng pháp và Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM.

Chương trình thuyết giảng trực tuyến được thực hiện theo chỉ đạo của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP, có sự phối hợp tổ chức kỹ thuật của kênh truyền hình trực tuyến Giác Ngộ TV thuộc Báo Giác Ngộ.


Bấm vào màn hình để bắt đầu nghe thuyết giảng từ chánh điện Việt Nam Quốc Tự
Lich Truyen Hinh Truc Tuyen PD-01-1.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026” tiếp tục đến trao tặng các phần quà Tết tới đồng bào các dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh Lai Châu vào ngày 28-1 - Ảnh: Nguyễn Cường

Mang “Tết yêu thương” đến với đồng bào tỉnh Lai Châu

GNO - Ngày 28-1, theo lịch trình, chương trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026” do Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM phối hợp cùng Ban Kinh tế - Tài chính T.Ư, các đơn vị, nhà hảo tâm tổ chức đã tiếp tục đến trao tặng các phần quà Tết tới đồng bào các dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Những kinh sách hay trang mạng chỉ là gợi ý ban đầu, có tính tổng quan. Quan trọng nhất, bạn cần kết duyên với một số vị Tăng (Ni) để được trực tiếp trợ duyên, hướng dẫn chi tiết trong quá trình tự học Phật.

Muốn tự học Phật nên bắt đầu từ đâu?

GNO - Hiện nay có quá nhiều kinh sách, báo mạng về Phật giáo, với lượng thông tin, kiến thức đồ sộ như thế thật khó cho người mới học Phật. Xin quý Báo giới thiệu cho tôi biết một số tác phẩm căn bản, đáng tin cậy để tìm hiểu về Phật pháp?

Thông tin hàng ngày