[Video] Tuần lễ Phật đản PL.2564 tại TP.HCM

[GNO - Video] Trong khuôn khổ Đại lễ Phật đản PL.2564, bắt đầu từ hôm nay 8-4 ÂL, vào 8g30 mỗi sáng sẽ có pháp thoại của chư tôn đức giáo phẩm các hệ phái, truyền thống theo sự thỉnh mời của Ban Hoằng pháp và Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM.

Chương trình thuyết giảng trực tuyến được thực hiện theo chỉ đạo của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP, có sự phối hợp tổ chức kỹ thuật của kênh truyền hình trực tuyến Giác Ngộ TV thuộc Báo Giác Ngộ.


Bấm vào màn hình để bắt đầu nghe thuyết giảng từ chánh điện Việt Nam Quốc Tự
Lich Truyen Hinh Truc Tuyen PD-01-1.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Một vị Tăng đang tìm hiểu thông tin các đại biểu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 được niêm yết tại điểm bầu cử chùa Vĩnh Nghiêm (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

[Ảnh] TP.HCM: Điểm bầu cử tổ chức tại các chùa sẵn sàng đón tiếp cử tri vào ngày mai 15-3

GNO - Chùa Vĩnh Nghiêm, thiền viện Quảng Đức, chùa Chantarangsay (P.Xuân Hòa) là ba trong nhiều tự viện khác trên địa bàn TP.HCM được chọn làm điểm bỏ phiếu đã hoàn thiện các khâu chuẩn bị, sẵn sàng đón tiếp cử tri đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp vào sáng mai 15-3.

Thông tin hàng ngày