[Video] Tuần lễ Phật đản PL.2564 tại TP.HCM

[GNO - Video] Trong khuôn khổ Đại lễ Phật đản PL.2564, bắt đầu từ hôm nay 8-4 ÂL, vào 8g30 mỗi sáng sẽ có pháp thoại của chư tôn đức giáo phẩm các hệ phái, truyền thống theo sự thỉnh mời của Ban Hoằng pháp và Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM.

Chương trình thuyết giảng trực tuyến được thực hiện theo chỉ đạo của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP, có sự phối hợp tổ chức kỹ thuật của kênh truyền hình trực tuyến Giác Ngộ TV thuộc Báo Giác Ngộ.


Bấm vào màn hình để bắt đầu nghe thuyết giảng từ chánh điện Việt Nam Quốc Tự
Lich Truyen Hinh Truc Tuyen PD-01-1.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nerikuyō được cho là có nguồn gốc từ thế kỷ XV, mặc dù một số mặt nạ hiện nay còn có niên đại sớm hơn, và những nghi lễ tương tự cũng đã và đang được thực hiện tại các ngôi chùa khác

Nghi lễ Nerikuyō: Cõi Tịnh độ hữu hình tại nhân gian

GNO - Trong khoảnh khắc giữa sống và chết, Tịnh độ vượt khỏi vị thế của một viễn cảnh siêu hình để trở thành một thực tại được trình hiện qua nghi lễ, nơi con người và chư Phật gặp nhau trên cùng một nhịp cầu. Nghi lễ Nerikuyō được tổ chức hàng năm đã làm cho cõi Tịnh độ được hữu hình giữa nhân gian.
Các công nghệ AI/ML được thiết kế để liên tục nâng cao hiệu năng thông qua các quy trình huấn luyện lặp đi lặp lại và các cơ chế phản hồi. Do đó, mặc dù các ngữ cảnh có thể khác nhau, nhưng nguyên tắc cơ bản về học tập và phát triển liên tục vẫn nhất quán giữa Phật giáo và AI/ML

Trí tuệ nhân tạo và Phật giáo

NSGN - Thời đại hiện nay chứng kiến ​​một sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ AI, và tác động của nó đến chúng ta và xã hội là rất đáng kể.

Thông tin hàng ngày