Viện Chuyên Tu tặng 200 phần quà đến người dân khó khăn ảnh hưởng bởi Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 27-11, Thượng tọa Thích Thiện Thuận, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trụ trì Viện Chuyên Tu phối hợp với Ủy ban MTTQVN thị xã Phú Mỹ tặng 200 phần quà đến các  gia đình khó khăn hậu Covid-19.
Viện Chuyên Tu tặng 200 phần quà đến người dân khó khăn ảnh hưởng bởi Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Thiện Thuận trao quà đến người nghèo ảnh hưởng bởi Covid-19

Thượng tọa Thích Thiện Thuận phối hợp với Ủy ban MTTQVN thị xã Phú Mỹ trao tặng 200 phần quà đến các gia đình khó khăn hậu Covid-19 của địa phương, tại chùa Vạn Thiện, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ.

Mỗi phần quà trị giá 450.000 đồng, gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, một hộp khẩu trang, các nhu yếu phẩm và 100.000 đồng tiền mặt. Trong đó, Phật tử Diệu Mỹ (Tây Ninh) hỗ trợ 2 tấn gạo và 6.000 khẩu trang; Phật tử Diệu Hòa (Bình Dương) hỗ trợ các nhu yếu phẩm. Tổng chi phí là 90 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyên gia - Đại sứ văn hóa ẩm thức Huế Hồ Thị Hoàng Anh (áo tím) trong một dịp tại chùa Từ Hiếu - Ảnh: Minh Hòa

"Thiền quýt" của Thầy Nhất Hạnh

GNO - Ngày “thoát” được cơn bệnh, cũng là khi tôi nhận được tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch tại Huế. Viết xuống những dòng này, thâm tâm tôi muốn bày tỏ sự tri ân Thầy đã cho tôi một phương tiện để nương vào và vượt qua khoảng thời gian khó khăn...
Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

GNO - Ngày 25-1, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Liên Hoa (phường 5, quận 8, TP.HCM) đã kết hợp cùng với Ban Trị sự GHPGVN quận 8, chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết.

Thông tin hàng ngày