Việt Chay giảm giá 50% trong ngày 30-11

GNO - Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập nhà hàng Việt Chay (2007-2012), ngoài chế độ ăn chay theo phát nguyện của mỗi cá nhân, kể từ dịp kỷ niệm năm nay, Ban Giám đốc đã phát động “Ngày ăn chay 30-11” cho hơn 200 người gồm Ban điều hành và nhân viên của Việt Chay Group.
VietChay khong gian tren lau.jpg

Được biết, với mục đích khuyến khích nhiều người ăn chay để tăng trưởng đời sống tâm linh, phát triển lòng yêu thương, góp phần bảo vệ môi trường xanh và giữ gìn sức khỏe, Việt Chay Group ra đời với nhiều hoạt động trong tâm nguyện góp phần ngoại hộ “Truyền bá Chánh pháp, lợi lạc quần sanh”, 100% lợi nhuận được sử dụng vào việc hộ trì Tam bảo và hoạt động từ thiện.

Viet Chay khong gian tang tret.jpg

Nhà hàng Việt Chay sẽ giảm giá 50% cho tất cả các thực khách trong “Ngày ăn chay 30-11” hàng năm, kể từ 30-11-2012. (Địa chỉ: 290/21A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, ĐT: (08) 3848 33 99).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mở rộng lòng từ: Nhà nghèo, con bị bệnh ung thư

Mở rộng lòng từ: Nhà nghèo, con bị bệnh ung thư

GNO - (MRLT 1334 - 2026) Chị Đoàn Thị Xuân Tươi thường trú tại số 111, đường 53, tổ 6 - Điện Biên Phủ, khu phố Ninh An, P.Bình Minh, tỉnh Tây Ninh có con là Lê Công Phúc Hưng, sinh năm 2024 hiện đang bị bệnh ung thư.
Báo Giác Ngộ số 1356: Nơi bình yên giữa nhịp sống hối hả

Báo Giác Ngộ số 1356: Nơi bình yên giữa nhịp sống hối hả

GNO - Là nhận định của những người con Phật tu học tại gia khi cuối tuần được trở về Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (Cơ sở II, xã Bình Lợi) để tham dự khóa tu Ngày an lạc. Mời bạn đọc cùng theo dõi qua bài ghi nhận của phóng viên Như Danh, đăng trên mục Văn hóa - Báo Giác Ngộ số 1356, ra ngày 12-6.

Thông tin hàng ngày