Việt Chay giảm giá 50% trong ngày 30-11

GNO - Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập nhà hàng Việt Chay (2007-2012), ngoài chế độ ăn chay theo phát nguyện của mỗi cá nhân, kể từ dịp kỷ niệm năm nay, Ban Giám đốc đã phát động “Ngày ăn chay 30-11” cho hơn 200 người gồm Ban điều hành và nhân viên của Việt Chay Group.
VietChay khong gian tren lau.jpg

Được biết, với mục đích khuyến khích nhiều người ăn chay để tăng trưởng đời sống tâm linh, phát triển lòng yêu thương, góp phần bảo vệ môi trường xanh và giữ gìn sức khỏe, Việt Chay Group ra đời với nhiều hoạt động trong tâm nguyện góp phần ngoại hộ “Truyền bá Chánh pháp, lợi lạc quần sanh”, 100% lợi nhuận được sử dụng vào việc hộ trì Tam bảo và hoạt động từ thiện.

Viet Chay khong gian tang tret.jpg

Nhà hàng Việt Chay sẽ giảm giá 50% cho tất cả các thực khách trong “Ngày ăn chay 30-11” hàng năm, kể từ 30-11-2012. (Địa chỉ: 290/21A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, ĐT: (08) 3848 33 99).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Thượng tọa Thích Trí Chơn: Mong Báo Giác Ngộ sẽ làm tròn sứ mệnh như tên gọi mà tiền nhân đã đặt

[Podcast] Thượng tọa Thích Trí Chơn: Mong Báo Giác Ngộ sẽ làm tròn sứ mệnh như tên gọi mà tiền nhân đã đặt

GNO - Hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Thượng tọa Thích Trí Chơn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Văn phòng II T.Ư, Phó Trưởng ban Văn hóa T.Ư đã có những chia sẻ về quá trình gắn bó trước đây với tòa soạn báo trong vai trò Trị sự và bày tỏ sự kỳ vọng về hành trình tiếp theo của báo.

Thông tin hàng ngày