Vĩnh Long: Ban Thông tin - Truyền thông tỉnh tổng kết công tác Phật sự 2022

Đại đức Thích Tánh Bình trao quyết định chuẩn y nhân sự đến Ban Thông tin - Truyền thông
Đại đức Thích Tánh Bình trao quyết định chuẩn y nhân sự đến Ban Thông tin - Truyền thông
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 25-12, tại chùa Nhị Mỹ (huyện Trà Ôn), Ban Thông tin - Truyền thông tỉnh Vĩnh Long tổ chức tổng kết công tác Phật sự năm 2022 và triển khai chương trình hoạt động năm 2023.

Phát biểu khai mạc, Đại đức Thích Tâm Đạo, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông tỉnh Vĩnh Long đã gửi lời tri ân đến Đại đức Thích Tánh Bình, cố vấn của ban và các thành viên trong năm đã cùng nỗ lực cống hiến để hoàn thành công tác Phật sự mà Giáo hội tỉnh nhà giao phó.

Vĩnh Long: Ban Thông tin - Truyền thông tỉnh tổng kết công tác Phật sự 2022 ảnh 1

Đại đức Thích Tâm Đạo tặng quà chức mừng năm mới tới các thành viên của ban

Tại buổi họp, Đại đức Thích Hạnh Châu, Chánh Thư ký Ban Thông tin - Truyền thông tỉnh Vĩnh Long đã báo cáo tổng kết hoạt động Phật sự 2022 và Đại đức Thích Khánh Toàn, Phó ban Thông tin - Truyền thông tỉnh trình dự thảo phương hướng hoạt động Phật sự 2023.

Nhân dịp này, Ban Thông tin - Truyền thông tỉnh Vĩnh Long đã thông qua và trao quyết định chuẩn y thành phần nhân sự cho các thành viên của ban.

Vĩnh Long: Ban Thông tin - Truyền thông tỉnh tổng kết công tác Phật sự 2022 ảnh 2

Đại đức Thích Tánh Bình phát biểu

Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Đại đức Thích Tánh Bình, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lí và điều hành những công tác Phật sự. Đồng thời Đại đức cũng có những hướng dẫn, góp ý thiết thực để góp phần hoàn thiện phương hướng hoạt động của Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh Vĩnh Long trong năm 2023.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày