"Xem trước" Tây du ký bản mới

Khán giả hâm mộ bộ phim truyền hình nổi tiếng Trung Quốc Tây Du Ký đang rất nóng lòng chờ "phiên bản mới" dài 50 tập hiện đang được gấp rút quay tại trường quay Bắc Kinh, Trung Quốc.

Với việc đầu tư công phu trong công tác hoá trang và sự kỳ công trong thiết kế trang phục, đây được xem là một trong những bộ phim đáng chờ đợi nhất của người hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt là các khán giả khu vực châu Á.

"Xem trước" Tây du ký bản mới ảnh 1
 Tạo hình nhân vật quan trọng nhất Tôn Ngộ Không từng được tiết lộ và được cư dân mạng bàn tán rất nhiều...
"Xem trước" Tây du ký bản mới ảnh 2

Khán giả đã quá quen mắt với Lục Tiểu Linh Đồng nên phải rất từ từ mới có thể chấp nhận bất kì hình tượng nào khác. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng tạo hình của Tôn Ngộ Không bản mới có vẻ cổ quái hơn, tạo cảm giác sát với nguyên tác hơn.

"Xem trước" Tây du ký bản mới ảnh 3

 Điều quan trọng là diễn xuất của tân Tôn Ngộ Không, liệu động tác cử chỉ có toát lên đúng "chất" mỹ hầu vương hay không...

"Xem trước" Tây du ký bản mới ảnh 4
 Nữ yêu quái đẹp sắc nước hương trời...
"Xem trước" Tây du ký bản mới ảnh 5
 Một Đường Tăng thật khác lạ...
"Xem trước" Tây du ký bản mới ảnh 6
"Xem trước" Tây du ký bản mới ảnh 7
"Xem trước" Tây du ký bản mới ảnh 8
"Xem trước" Tây du ký bản mới ảnh 9

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày