Xin giúp đỡ em A Vói

GN - Em A Vói, người dân tộc Rơ Ngạo, sinh năm 2002 hiện cư ngụ tại xã Pô Kô, huyện Đăk Tô (Kon Tum) đang mắc căn bệnh hiểm nghèo.

1.jpg

A Vói được chuyển từ bệnh viện địa phương đến Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, bác sĩ cho biết, A Vói bị bệnh hạch nách cần phải điều trị.

Hiện nay, em đang điều trị tại khoa Nhi, lầu 2, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Gia đình em rất khó khăn, cha mẹ làm thuê lo cái ăn hàng ngày đã khó nay bệnh của A Vói ngày càng nặng, tiền thuốc điều trị cho em đã quá sức với gia đình.

Anh A Vải, ba của  A Vói cho biết, gia đình đã quá nghèo nay vợ và con thường xuyên đau ốm, tiền thuốc cho con không biết mượn ở đâu.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 260.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.
Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày