Xin giúp ghép sọ nhân tạo

Xin giúp ghép sọ nhân tạo

Nguyễn Minh Toàn, sinh năm 1985 (ảnh) tạm trú tại ấp 2, xã Phước Bình, huyện Long Thành (Đồng Nai). Năm 2007, Toàn bị tai nạn giao thông bị chấn thương sọ não và đã qua 5 lần phẫu thuật.

Hiện nay, đầu Toàn đã hỏng một bên hộp sọ chỉ còn lại da phủ bên ngoài. Di chứng của tai nạn giao thông làm cho Toàn bị liệt một chân và một tay, đi lại khá khó khăn. Vừa qua, Toàn bị động kinh phải đưa đi cấp cứu tại BV.Chợ Rẫy, bác sĩ chẩn đoán bị di chứng phù não phải phẫu thuật ghép sọ gấp. Vì không có chi phí phẫu thuật, hai mẹ con Toàn đã về tá túc tại chùa Tịnh Ngộ (Đồng Nai).

Phần sọ nhân tạo bằng kim loại phải ghép trị giá khoảng 40 triệu đồng chưa tính tiền phẫu thuật. Tuy nhiên, gia đình Toàn hiện nay rất khó khăn vì phải nhiều lần phẫu thuật cho Toàn nên kinh tế đã cạn kiệt. Gia đình cầu mong sự giúp sức của mọi người để Toàn có cơ hội phục hồi sức khỏe.

Mọi sự giúp đỡ, xin liên lạc Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM. ĐT: 39 304 620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

An cư - mùa của người học đạo

GNO - “Ba tháng an cư rồi sẽ khép lại, nhưng hành trình học đạo thì chưa bao giờ khép lại. Có lẽ, đó cũng chính là ý nghĩa đẹp nhất của mùa an cư”.
Ảnh: Phùng Anh Quốc

Tụng giới Bồ-tát tại gia

GNO - Tôi có duyên lành thọ giới Bồ-tát tại gia vào năm 2015. Sau khi thọ giới, tôi và các Phật tử (cùng thọ giới Bồ-tát) vào mỗi nửa tháng đều tập trung về chùa để tụng giới. Tiếc rằng, việc này không duy trì được lâu, hiện chúng tôi không còn tập trung về chùa để tụng giới nữa. 

Thông tin hàng ngày