"Yêu lắm Trịnh Công Sơn"

GNO - Đó là chủ đề đêm nhạc kỷ niệm ngày sinh cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được tổ chức vào tối qua, 28 -2, tại Hội quán Đời rất đẹp (đường Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP.HCM).

yeulamtinhcongson.ND6.jpg
Ca sĩ Kyo York - Ảnh: Như Danh

Chương trình với sự góp mặt của ca sĩ Phương Dung, Ngọc Mai, Trường Thư, Thanh Hằng, Thanh Hà, nhóm hát Đời rất đẹp, nhóm hát Nối vòng tay lớn… và sự tham dự của khánh mời - ca sĩ Kyo York đến từ Mỹ.

Đêm ca nhạc mở đầu với những ca khúc tươi vui như: Mừng sinh nhật, Hoa hồng nhỏ, Mẹ đi vắng. Rồi đến những ca khúc sâu lắng hơn: Cho đời chút ơn, Hãy yêu nhau đi, Quỳnh hương, Ru đời đi nhé, Mưa hồng, Nối vòng tay lớn... được các ca sĩ khuyết tật và các ca sĩ yêu mến nhạc Trịnh biểu diễn.

Được biết, chương trình do Hội quán Đời rất đẹp tổ chức nhằm kết nối mọi người với nhau và tạo thêm nhiều cơ hội cho người khuyết tật được hòa nhập với xã hội. Chương trình sẽ được tổ chức hàng tháng.

yeulamtinhcongson.ND4.jpg
Nhóm hát Đời rất đẹp với ca khúc Quỳnh hương -Ảnh:Như Danh

yeulamtinhcongson.ND3.jpg
Ca khúc Một cõi đi về do Tuyết Trinh biểu diễn - Ảnh: Như Danh

Hội quán Đời rất đẹp thuộc Trung tâm khuyết tật và Phát triển (DRD) - là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 3-12-2005 dưới sự hỗ trợ ban đầu của Quỹ Ford.

DRD hiện trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. DRD hoạt động giúp người khuyết tật tự tin, nâng cao chất lượng cuộc sống trong môi trường không phân biệt đối xử bằng cánh nâng cao năng lực cho cộng đồng người khuyết tật.

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày