100 phần quà tặng người nghèo ở Núi Thành

GNO - Ngày 6-12-2013, ĐĐ.Thích Pháp Ấn, trụ trì chùa Hòa Khương (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) hướng dẫn, SC.Thích nữ Quảng Nhật, trụ trì chùa Lam Viên (TP.HCM) và Phật tử Đoàn Trang Thụy Anh (PD: Huệ Trí) đã trao hơn 100 phần quà từ thiện tới người nghèo tại chùa Thạnh Mỹ (thôn Trung Chánh, xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi thành, Quảng Nam). Mỗi phần trị giá hơn 300.000 đồng (ảnh)

anh VH.JPG

Ảnh: V.Hải

Được biết, người dân nơi đây quanh năm vất vả với ruộng nương, lam lũ cùng đồng án nhưng cơm vẫn không đủ no, áo không đủ ấm, đây là lần đầu tiên bà con nhận được món quà giá trị và đầy tình yêu thương từ những người con Phật.

Dịp này, ĐĐ.Thích Pháp Ấn, SC.Thích nữ Quảng Nhật và Phật tử Thụy Anh đã phát tâm cúng dường tịnh tài hỗ trợ trùng tu lại ngôi Tam bảo Thạnh Mỹ.

Chùa Thạnh Mỹ được xây dựng vào năm 1964 do Sư cô Hồng Hải làm giám tự, đến nay đã xuống cấp trầm trọng lại bị cơn siêu bão vừa qua làm tốc mái.

Viên Hải

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1328 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hồi chuông cảnh tỉnh của người xưa

GNO - Tất cả chúng sanh giai hữu Phật tánh, nơi Phật không dư, nơi phàm không thiếu. Chỉ quay về, nhận lại thì tự đầy đủ. Con đường trở về chỗ uyên nguyên, bao nhiêu cửa ngõ đã mở toang thông thống mà chúng sanh vẫn đang lần tìm lối vào.
"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.

Thông tin hàng ngày