100 phần quà tặng người nghèo ở Núi Thành

GNO - Ngày 6-12-2013, ĐĐ.Thích Pháp Ấn, trụ trì chùa Hòa Khương (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) hướng dẫn, SC.Thích nữ Quảng Nhật, trụ trì chùa Lam Viên (TP.HCM) và Phật tử Đoàn Trang Thụy Anh (PD: Huệ Trí) đã trao hơn 100 phần quà từ thiện tới người nghèo tại chùa Thạnh Mỹ (thôn Trung Chánh, xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi thành, Quảng Nam). Mỗi phần trị giá hơn 300.000 đồng (ảnh)

anh VH.JPG

Ảnh: V.Hải

Được biết, người dân nơi đây quanh năm vất vả với ruộng nương, lam lũ cùng đồng án nhưng cơm vẫn không đủ no, áo không đủ ấm, đây là lần đầu tiên bà con nhận được món quà giá trị và đầy tình yêu thương từ những người con Phật.

Dịp này, ĐĐ.Thích Pháp Ấn, SC.Thích nữ Quảng Nhật và Phật tử Thụy Anh đã phát tâm cúng dường tịnh tài hỗ trợ trùng tu lại ngôi Tam bảo Thạnh Mỹ.

Chùa Thạnh Mỹ được xây dựng vào năm 1964 do Sư cô Hồng Hải làm giám tự, đến nay đã xuống cấp trầm trọng lại bị cơn siêu bão vừa qua làm tốc mái.

Viên Hải

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thầy Quảng Kiến và tác giả

Giao ước hội ngộ...

GNO - Còn nhớ vào năm 1995, khi ấy đang học đại học năm thứ hai ngành Báo chí cũng là lúc bắt đầu làm phóng viên thực tập Báo Giác Ngộ. Buổi sáng đạp xe lên giảng đường đại học, buổi chiều đạp xe từ ký túc xá (rồi sau này là nhà trọ) đến tòa soạn bắt đầu những ngày tập viết tin bài thực tế.

Thông tin hàng ngày