120 vị Tăng Ni tại Huế được tiêm vắc-xin Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo đó, những vị được tiêm vắc-xin Covid-19 trong đợt ngày 28-6 tại Bệnh viện Trung ương Huế là Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế và các ban ngành, Ban Trị sự huyện, thị xã trực thuộc.
Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế

Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế

Hiện diện tiêm vắc-xin có chư tôn đức cao niên như Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự tỉnh; Hòa thượng Thích Khế Chơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Thường trực Ban Trị sự tỉnh cùng chư Hòa thượng Phó ban.

Sau khi kiểm tra sức khỏe, khám sàng lọc, các vị được tiêm mũi đầu tiên là vắc-xin AstraZeneca, phòng Covid-19.

Ảnh: Phật giáo Huế

Ảnh: Phật giáo Huế

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ dâng pháp y đến 500 hành giả tại tịnh viện Hương Nghiêm

Lâm Đồng: Ni viện Tịnh Nghiêm dâng pháp y tại tịnh viện Hương Nghiêm

GNO - Sáng 13-8, tại tịnh viện Hương Nghiêm (tỉnh Lâm Đồng), đoàn Ni viện Tịnh Nghiêm (P.Mỹ Phong, tỉnh Đồng Tháp), dưới sự hướng dẫn của Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương đã tổ chức dâng pháp y đến 500 hành giả an cư, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2570.
Ảnh: Đức Luận

Hành lý của người tu

GNO - Người đời khi đi xa thường bận tâm đến hành lý: mang theo bao nhiêu, nặng nhẹ thế nào, có đủ hay chưa. Mỗi chuyến đi là một lần cân nhắc, lựa chọn, sắp xếp. Người tu cũng vậy, nhưng hành trình ấy không hướng đến một địa điểm cụ thể, mà là con đường quay về chính mình.

Thông tin hàng ngày