120 vị Tăng Ni tại Huế được tiêm vắc-xin Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo đó, những vị được tiêm vắc-xin Covid-19 trong đợt ngày 28-6 tại Bệnh viện Trung ương Huế là Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế và các ban ngành, Ban Trị sự huyện, thị xã trực thuộc.
Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế

Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế

Hiện diện tiêm vắc-xin có chư tôn đức cao niên như Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự tỉnh; Hòa thượng Thích Khế Chơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Thường trực Ban Trị sự tỉnh cùng chư Hòa thượng Phó ban.

Sau khi kiểm tra sức khỏe, khám sàng lọc, các vị được tiêm mũi đầu tiên là vắc-xin AstraZeneca, phòng Covid-19.

Ảnh: Phật giáo Huế

Ảnh: Phật giáo Huế

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

GNO - "Báo Giác Ngộ ngoài việc truyền thông những sinh hoạt của GHPGVN, cũng như Phật giáo quốc tế, chuyển tải giáo lý đến quần chúng, thì việc cải tiến trong tổ chức của tờ báo cũng ngày càng phát triển tốt đẹp, đặc biệt là phần chuyển đổi số.", Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định.
Thượng tọa Thích Tâm Hải và phái đoàn Báo Giác Ngộ đảnh lễ trước bảo tháp Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Nguyệt trong khuôn viên tổ đình Thiên Thai (xã Long Điền) - Ảnh: Tâm Quý/BGN

Báo Giác Ngộ tưởng niệm chư vị lãnh đạo tiền bối đã viên tịch nhân kỷ niệm 50 năm ngày ra số đầu tiên

GNO - Sáng nay, 13-12-2025, hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), Thượng tọa Thích Tâm Hải, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cùng đại diện các phòng, ban thuộc báo đến thắp hương tưởng niệm chư vị tiền bối lãnh đạo Báo Giác Ngộ đã viên tịch.
[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), MC Trúc Giang cho biết bản thân rất vui và vinh dự khi được đồng hành dẫn chương trình, đọc lời bình cho các tin, bài của báo hơn 6 năm qua. Với Trúc Giang, đây là một phước duyên mà cô rất trân trọng.

Thông tin hàng ngày