120 vị Tăng Ni tại Huế được tiêm vắc-xin Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo đó, những vị được tiêm vắc-xin Covid-19 trong đợt ngày 28-6 tại Bệnh viện Trung ương Huế là Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế và các ban ngành, Ban Trị sự huyện, thị xã trực thuộc.
Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế

Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế

Hiện diện tiêm vắc-xin có chư tôn đức cao niên như Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự tỉnh; Hòa thượng Thích Khế Chơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Thường trực Ban Trị sự tỉnh cùng chư Hòa thượng Phó ban.

Sau khi kiểm tra sức khỏe, khám sàng lọc, các vị được tiêm mũi đầu tiên là vắc-xin AstraZeneca, phòng Covid-19.

Ảnh: Phật giáo Huế

Ảnh: Phật giáo Huế

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đinh Công Quân nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Cần Thơ cho những đóng góp trong công tác an sinh xã hội giai đoạn 2022-2025 - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Người trẻ phụng sự trong ngôi nhà Giáo hội

GNO - Mười bốn năm phụng sự, từ một chú bé sớm tối bên cửa chùa đến một cư sĩ phụng sự cho Giáo hội, hành trình của Quân là một minh chứng sống động cho tinh thần đem sức trẻ lan tỏa những giá trị nhân văn của đạo Phật vào cuộc đời.
Hành trình rước Phật: Nơi những câu chuyện chạm vào lòng người

Hành trình rước Phật: Nơi những câu chuyện chạm vào lòng người

GNO - Dưới ánh sáng lung linh của xe hoa, đèn và cờ phướn rực rỡ thắp sáng phố phường, hành trình ấy không chỉ là một nghi lễ trang nghiêm, mà còn dệt nên những câu chuyện lay động về đức tin kiên định, sự trao truyền thế hệ và khát vọng lan tỏa mạch nguồn bình an của những người con Phật.

Thông tin hàng ngày