3.000 phần cơm chay tặng người nghèo đầu năm

GNO - Sáng ngày 8-3, Hội Từ thiện chùa Giác Nguyên (Q.4, TP.HCM) đã tổ chức khai bếp cơm từ thiện đầu năm 2015 với 3.000 phần cơm chay cho người nghèo.

Theo đó, tiếp nối sự thành công trong năm 2014, các thành viên và tình nguyện viên Hội Từ thiện chùa Giác Nguyên cùng các mạnh thường quân đã vào bếp nấu hơn 3000 phần cơm cho bệnh nhân các bệnh viện trong thành phố, người lang thang nghèo, bán vé số.

ANH XH (2).jpg

Những suất cơm chay đầu năm chuyển tới người nghèo

Trong năm 2015, Hội Từ thiện chùa Giác Nguyên vẫn tổ chức nấu phát 3.000 phần cơm chay cho người nghèo vào Chủ nhật mỗi tuần.

Theo ĐĐ.Thích Minh Phú, Phó hội Từ thiện cho biết trong năm 2014, Hội đã nấu phục vụ được hơn 300.000 phần chay, năm 2015 hy vọng sẽ có nhiều trái tim, nhiều bàn tay để cùng với Hội tiếp tục thực hiện chương trình này giúp đỡ người nghèo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày