3.000 Phật tử về chùa Bửu Thọ hái lộc đầu năm

GNO - Trong không khí vui xuân Giáp Ngọ, mặc dù chùa Bửu Thọ cách xa thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) gần 20km, nơi vùng nông thôn, nhưng theo truyền thống hằng năm, sáng sớm ngày mùng 1 Tết, khoảng 3.000 Phật tử đã về chùa lễ Phật, chúc tết và hái lộc đầu năm.

gngo-15.gif

Được biết, chùa Bửu Thọ là nơi tổ chức nhiều khóa tu hàng tháng cho Phật tử lớn tuổi với số lượng trung bình 300 đến 400 và một số Phật tử trẻ khoảng 100 em tuổi từ 15 đến 25  theo phương pháp “Thiền Chánh niệm”. Nơi đây còn có GĐPT với số lượng 60 đoàn sinh sinh hoạt đều đặn và chủ nhật hàng tuần.

giapngo-8.gif
giap-ngo-1.gif
giapngo-9.gif
gia1pngo-7.gif
giapngo-13.gif
giapngo12.gif
giapngo-5.gif
giapngo-6.gif

Tin và ảnh: Thanh Thiện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

"Như Lai chỉ là Thầy dẫn đường"

GNO - Mỗi sáng tôi thường dậy sớm đến chùa công quả phụ quét dọn chánh điện, sau đó dự khóa lễ tụng kinh, lễ Phật cùng đạo tràng đã được hơn 3 năm rồi. Nhưng cả tháng nay tôi không còn đến chùa nữa. Bởi không hiểu sao khoảng từ 2 năm nay, khổ đau và phiền não cứ đến với tôi dồn dập không dứt

Thông tin hàng ngày