73 bệnh nhận nghèo được tài trợ phẫu thuật mắt

GNO - Vừa qua, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ cùng Phật tử tổ chức đưa 73 bệnh nhân nghèo ngụ tại các huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp đến Khoa mắt Bệnh viện Cấp Cứu Trưng Vương (TP.HCM) phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo đem lại ánh sáng.

Chương trình từ thiện do Phật tử Diệu Hiếu ở Hoa Kỳ và Phật tử Từ Hiếu, Phúc Tâm tài trợ chi phí phẫu thuật. Sau khi các bệnh nhân được phẫu thuật, NT.Thích nữ Như Xuân, thành viên Ban TTXH cùng Phật tử đến thăm, tặng quà cho bệnh nhân.

unnamed.jpg

Bệnh nhân nghèo tại Đồng Tháp được tài trợ phẫu thuật mắt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Học Phật, khiến ta vững chãi hơn trong cuộc đời…

GNO - Trong cuộc trò chuyện với anh Nguyễn Doãn Điệp, Ths quản trị kinh doanh - Trường Kinh doanh Shidler - Đại học Hawaii (Hoa Kỳ), hiện là giám đốc Công ty TNHH Linh Cosmetics, điều khiến phóng viên ấn tượng không chỉ là kinh nghiệm kinh doanh quốc tế mà còn là chiều sâu đời sống tâm linh của một người thành đạt.

Thông tin hàng ngày