8 giờ 30 sáng 14-4 ÂL, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng thuyết giảng Phật đản trực tuyến

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Anh Quốc
Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Anh Quốc
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM sẽ có buổi thuyết giảng nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565, trực tuyến trên Giác Ngộ Online (giacngo.vn) và các nền tảng số của Báo Giác Ngộ.

Đây là pháp thoại trong chương trình thuyết giảng online theo chủ trương của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM phù hợp với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, không thể tập trung đông người.

Chương trình do Ban Hoằng pháp, Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM phối hợp với Báo Giác Ngộ thực hiện, trực tuyến thuyết giảng hàng ngày từ mùng 8-4-Tân Sửu.

Đây là năm thứ hai, do tình hình dịch bệnh Covid-19, chuỗi hoạt động, sự kiện của Đại lễ Phật đản tại TP.HCM phải tạm dừng, hoặc không tập trung đông người, vận dụng trực tuyến để phục vụ nhu cầu tâm linh của đồng bào có tín ngưỡng Phật giáo.

Đại lễ Phật đản chính thức do Trung ương Giáo hội và Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức vào sáng rằm tháng Tư cũng sẽ giới hạn người, Phật tử không tham dự. Thay vào đó, toàn bộ Đại lễ sẽ được truyền hình trực tiếp trên Giác Ngộ Online và các nền tảng số của Báo Giác Ngộ (Giác Ngộ TV trên YouTube, Facebook Báo Giác Ngộ) cũng như trang nhà chính thức của Phật giáo TP.HCM (pgtphcm.vn).

Mời chư tôn đức, quý vị cùng theo dõi.

8 giờ 30 sáng 14-4 ÂL, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng thuyết giảng Phật đản trực tuyến ảnh 1
8 giờ 30 sáng 14-4 ÂL, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng thuyết giảng Phật đản trực tuyến ảnh 2

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày