Từ mùng 8 đến rằm tháng Tư: Sẽ có thuyết giảng online mừng Phật đản hàng ngày

Từ mùng 8 đến rằm tháng Tư: Sẽ có thuyết giảng online mừng Phật đản hàng ngày
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Các buổi thuyết giác sẽ trực tuyến hàng ngày trên các nền tảng số của Báo Giác Ngộ như Giác Ngộ Online, Giác Ngộ TV (YouTube), Fb/Báo Giác Ngộ, cũng như trang nhà pgtphcm.vn của Ban Trị sự, Kênh Hoằng pháp TP.Hồ Chí Minh của Ban Hoằng pháp.

Dưới chỉ đạo của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, nhằm phù hợp với yêu cầu không tập trung đông người, nhu cầu nghe pháp của Phật tử, trong Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565, Ban Hoằng pháp kết hợp với Ban Thông tin - Truyền thông và Báo Giác Ngộ tổ chức thực hiện thuyết giảng online mỗi ngày vào các khung giờ 8 giờ 30 phút mỗi sáng và 14 giờ 30 phút buổi chiều.

Theo đó, các buổi thuyết giác sẽ trực tuyến trên các nền tảng số của Báo Giác Ngộ như Giác Ngộ Online (giacngo.vn), Giác Ngộ TV (YouTube), Fb/Báo Giác Ngộ, cũng như trang nhà pgtphcm.vn của Ban Trị sự, Kênh Hoằng pháp TP.Hồ Chí Minh của Ban Hoằng pháp.

Từ mùng 8 đến rằm tháng Tư: Sẽ có thuyết giảng online mừng Phật đản hàng ngày ảnh 1

Chư tôn đức giảng sư thuyết giảng trực tuyến từ Việt Nam Quốc Tự, bao gồm: Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Hòa thượng Thích Thiện Tâm, Hòa thượng Thích Giác Toàn, Hòa thượng Thích Nhật Hỷ, Hòa thượng Thích Viên Giác, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Thượng tọa Thích Quang Thạnh, Thượng tọa Thích Nhật Từ, Thượng tọa Thích Trí Chơn, Thượng tọa Thích Phước Tiến và Thượng tọa Thích Nguyên Hạnh.

Ngoài ra, Ban Thông tin - Truyền thông và Báo Giác Ngộ sẽ trực tiếp Đại lễ Phật đản chính thức của Trung ương Giáo hội và Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức vào lúc 6 giờ sáng rằm tháng Tư (26-5-2021).

Để phục vụ Tăng Ni, Phật tử, bên cạnh các ấn phẩm tuần báo và nguyệt san, Giác Ngộ OnlineGiác Ngộ TV sẽ liên tục cập nhật thông tin về Đại lễ Phật đản khắp nơi cũng như tại TP.HCM đến bạn đọc qua các bản tin đa phương tiện.

Bấm vào đường dẫn sau để tải về file chương trình và khung giờ thuyết pháp trực tuyến bên dưới (có thể dùng để in phổ biến).

Thuyết giảng trong Đại lễ Phật đản - Khung giờ và chủ đề, giảng sư.pdf

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày